giới thiệu mtC

Trường Đào Tạo Nghiệp vụ & Kỹ Thuật MTC được thành lập năm 1983, do Kỹ sư Võ Sáng Nghiệp sáng lập, là tiền thân của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Tư Vấn MTC (Gọi tắt Trường ĐàoTạo & Tư Vấn MTC), Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC là một trong những trường đào tạo doanh nghiệp đầu tiên ra đời tại Tp. Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về quản lý nhằm phục vụ Doanh Nghiệp.

Với nhiều doanh nghiệp tin cậy và chọn MTC cùng đồng hành trong kế hoạch đào tạo cho đội ngũ nhân viên của mình như: Fahasa, CP group, Nestle, Điện Lực Bến Tre, Đạm Phú Mỹ, Vinamilk, Bột Giặt Lix, Jinyu, Sailun, Gỗ MDF Dongwha, Posco, Thủy Sản Việt Úc, Zeon, Advance, Famisea, Idemitsu…

MTC tự hào đã góp phần cùng với các doanh nghiệp không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Ảnh những con số ấn tượng MTC đạt được

tầm nhìn

Dẫn đầu về đào tạo và tư vấn doanh nghiệp qua việc thực hành và ứng dụng triết lý LEAN để xây dựng hệ thống vận hành hiệu quả.

banner tầm nhìn

sứ mệnh

Chúng tôi là những chuyên gia trong lãnh vực quản lý và xây dựng hệ thống muốn đem hết tâm trí của mình giúp các doanh nghiệp xây dựng một hệ thống vận hành hiệu quả qua việc chuyển giao triết lý và công cụ của LEAN.

– Khách hàng của chúng tôi là những doanh nghiệp hướng đến việc xây dựng một hệ thống tự vận hành hiệu quả.

banner sứ mệnh

giá trị cốt lõi

– Tâm và trí tạo nên giải pháp: Lấy tâm để xét và dùng trí để kết hợp tạo giải pháp phù hợp cho các vấn đề.
– Cam kết: Các giải pháp luôn được cam kết ra kết quả thực tiễn
– Tôn trọng: Làm việc trên sự tôn trọng lẫn nhau
– Tinh thần đồng đội: Hợp tác để cùng chiến thắng
– Luôn tích cực & học hỏi: Thái độ tích cực và học hỏi luôn là kim chỉ nam cho mỗi hoạt động.
MTC tiếp tục theo đuổi phương châm “Sự thành công của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”.