Bộ Chương Trình Quản Lý Sản Xuất

Kỹ năng giám sát chất lượng (Dành cho QC)

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
6 Buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
3.200.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
2.880.000
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Trong nền kinh tế thị trường, hầu hết các mặt hàng đều ở trạng thái cung lớn hơn cầu, dẫn đến các doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhau bằng việc phải thỏa mãn ngày càng tốt những nhu cầu của người mua.

Do đó các doanh nghiệp phải nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao những nhu cầu mà khách hàng mong đợi.

Quản lý chất lượng trở thành vấn đề cấp bách, yếu tố cạnh tranh ảnh hưởng đến sự tồn tại và đi lên của Doanh nghiệp.

Nếu một sản phẩm ra đời mà không ai dùng thì sản phẩm đó thất bại. “Sản phẩm mình làm ra mà không ai dùng thì sản phẩm đó chết. Mình làm QC cho sản phẩm chết thì mình thất bại!”

Vậy làm sao để phát huy được hết vai trò của các “cảnh sát” đặc biệt này trong doanh nghiệp?

Những điều trên sẽ được chia sẻ tại khóa đào tạo “Kỹ năng giám sát chất lượng – Dành cho QC” của Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC.

Sau khóa học, học viên có thể:

– Mô tả được vai trò, nhiệm vụ của nhân viên QC trong xưởng sản xuất.

– Thực hành việc lập kế hoạch giám sát chất lượng trong khu vực sản xuất.

– Ứng dụng kỹ năng giám sát, công cụ chính quản lý chất lượng và hoàn thành mục tiêu giám sát chất lượng của công ty.

– Ứng dụng kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giám sát trong việc giám sát chất lượng sản phẩm và báo cáo.

Bộ phận QC công ty

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Kỹ năng giám sát chất lượng (Dành cho QC)

Họ tên học viên (*)