Bộ Chương Trình Quản Lý Sản Xuất

Quản lý sản xuất hàng ngày hiệu quả

KHAI GIẢNG
15-04-2024 Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
6 buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
Tối thứ 2,4,6
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
4.200.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
3.780.000
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Rõ ràng, đối với mỗi doanh nghiệp sản xuất, quản lý là hoạt động không thể thiếu nếu không nói là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, phải quản lý nhứ thế nào cho hiệu quả vẫn là vấn đề khá nan giải.

Quản lý hàng ngày là công việc gắn liền với người quản lý sản xuất tại các khu nhà máy, khu xưởng trong doanh nghiệp; tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch, giám sát tiến độ của quá trình sản xuất để đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng theo kế hoạch.

Quản lý hàng ngày có hiệu quả mới giúp doanh nghiệp có sự chủ động trong hoạt động SXKD của mình, giảm thiểu tối đa rủi ro, hạn chế được nhiều chi phí không đáng có.

Với kinh nghiệm gần 40 năm đào tạo trong ngành sản xuất, Trường Đào tạo & Tư Vấn MTC hoàn toàn thấu hiểu cho những trăn trở này. Trường MTC dã xây dựng chương trình đào tạo “Quản lý sản xuất hàng ngày hiệu quả” với muốn giúp doanh nghiệp nhận ra rằng năng lực quản lý hàng ngày rất quan trọng cần được cải thiện và nâng cao càng sớm càng tốt.

Sau khóa học, các học viên có thể:

Có phương pháp quản lý hàng ngày hiệu quả,

Chủ động trong công việc quản lý hàng ngày cho các cấp quản lý

Hướng đến chuẩn hóa qui trình quản lý trong nhà máy, nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc cho các cấp quản lý.

Khóa học dành cho:

Tổ trưởng, giám sát, quản đốc, trưởng phòng đến giám đốc sản xuất

Tổ trưởng, giám sát, quản lý phòng kiểm soát chất lượng

Tổ trưởng, giám sát, quản lý phòng bảo trì, cơ điện

Các cấp quản lý các phòng ban khác trong nhà máy

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Quản lý sản xuất hàng ngày hiệu quả

Họ tên học viên (*)

Giới tính (*)

Điện thoại liên hệ (*)

Email (*)

Khoá học đăng ký (*)