Bộ Chương Trình Quản Lý Sản Xuất

Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
4 buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
2.700.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
2.430.000
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Việc đáp ứng nhu cầu, mong đợi của khách hàng trong một môi trường cạnh tranh như hiện nay khiến việc sử dụng đúng 7 Công cụ thống kê trong việc Quản lý chất lượng trở nên cấp thiết hơn, vì các công cụ này giúp phát triển và duy trì sự tập trung, hướng tới khách hàng và cải thiện tất cả các quy trình bằng cách xác định các trường hợp sai lỗi, xác định nguyên nhân, đề xuất cải tiến và thiết lập khả năng kiểm soát của từng quy trình.

Ngày nay, các công cụ quản lý chất lượng này vẫn được coi là “tiêu chuẩn vàng” để khắc phục nhiều vấn đề về chất lượng. Chúng thường xuyên được triển khai cùng với các phương pháp cải tiến quy trình được sử dụng rộng rãi hiện nay, trong các giai đoạn khác nhau của Six Sigma, TQM, quy trình cải tiến liên tục và quản lý tinh gọn.

Trong thực tế, Các chuyên gia kiểm soát chất lượng dựa nhiều vào cái gọi là “7 Công cụ thống kê trong việc Quản lý chất lượng” để tinh chỉnh các quy trình như một phần của nỗ lực đảm bảo chất lượng tổng thể.

Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu về các kỹ thuật rất hữu ích này để kiểm soát chất lượng tại doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả và khoa học nhất, một ưu điểm của việc sử dụng các công cụ này là có thể giúp tìm ra và giải quyết các vấn đề, khiếm khuyết trong bất kỳ ngành nghề nào (cả trong sản xuất lẫn các ngành dịch vụ). Mặt khác, chúng dễ dàng sử dụng và không đòi hỏi kiến thức quá chuyên sâu về thống kê, điều này giúp cho tất cả mọi người đều sử dụng và giải quyết các vấn đề bạn gặp phải hàng ngày tại nơi làm việc.

Khóa học “Quản lý chất lượng với 7 công cụ thống kê” sẽ giúp học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức để sử dụng 7 công cụ đơn giản mà hiệu quả này vào công việc hàng ngày, giúp những thông tin và bộ dữ liệu “khổng lồ”, rời rạc của doanh nghiệp được trực quan hóa, dễ đọc dễ hiểu, Đừng ngần ngại liên hệ với MTC để được tìm hiểu và tư vấn kỹ hơn về khoá học này nhé!

Mục tiêu

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể:
• Hiểu và biết sử dụng các công cụ trong nhóm 7 công cụ quản lý chất lượng và công cụ PDCA, nhằm tìm nguyên nhân phát sinh lỗi sản phẩm có phương pháp, từ đó đề xuất giải pháp đúng cho vấn đề chất lượng của doanh nghiệp.
• Biết rõ về hoạt động nhóm QC, biết tổ chức, phương pháp triển khai hoạt động nhóm QC trong doanh nghiệp, phát huy trí tuệ của tập thể trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm, tăng tính hiệu quả trong sản xuất.

Đối tượng

Bộ phận QC công ty

Nội dung

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Ứng dụng 7 công cụ thống kê trong sản xuất

  Họ tên học viên (*)

  Giới tính (*)

  Điện thoại liên hệ (*)

  Email (*)

  Khoá học đăng ký (*)

  Hình thức học mong muốn (*)