BCT quản lý lãnh đạo

Quản lý con người

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
6 buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
Liên hệ
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
Liên hệ
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Con người là trung tâm của vũ trụ và sự sống, đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển. Chính vì thế, để vận hành tốt một tổ chức đòi hỏi người quản lý cần phải có nghệ thuật trong cách quản lý con người của mình.

Có một thực tế mà rất nhiều Giám đốc công ty thừa nhận, quản lý con người là một vấn đề khó khăn và đôi khi nằm ngoài dự đoán của các nhà quản lý.Bởi lẽ mỗi nhân viên trong một bộ phận, phòng ban, dù lớn hay nhỏ và ở bất kỳ vị trí nào cũng đều là những cá nhân hoàn toàn khác nhau. Sự khác biệt đó nằm ở những tính cách đa dạng, biểu hiện khác biệt qua hành động, cử chỉ, phương thức giao tiếp, ứng xử…

Chính vì vậy, không có một nguyên tắc cũng như một phép tính chung cho tất cả các nhân viên.Do tầm quan trọng của nó cũng như sự khéo léo và tinh tế cần thiết trong lĩnh vực này mà người ta thường ví nó như một môn nghệ thuật gọi là “nghệ thuật quản lý nhân sự”. Một nhà quản lý nhân sự giỏi là người biết đánh giá đúng năng lực của từng nhân viên, biết cách động viên khuyến khích, khơi gợi tiềm năng, giúp nhân viên hăng hái làm việc. Như vậy, Doanh nghiệp mới có được một đội ngũ nhân sự đồng đều về cả số lượng và chất lượng.

Thấu hiểu những trăn trở đó, Trường đào tạo & tư vấn MTC xây dựng Khóa học “Kỹ năng Quản lý con người” nhằm giúp học viên tư duy mới nhất về cách quản lý con người và những phương pháp cần thiết để đánh giá,để tạo động lực làm việc cho nhân viên,để sắp xếp,bố trí công việc cho nhân viên,để huấn luyện và phát triển nhân viên,để lắng nghe cũng như hiệu rõ mong muốn của nhân viên,…
Giúp học viên biết cách quản lý và làm việc hiệu quả với mọi nhân viên, kể cả những nhân viên giỏi hơn mình,những nhân viên”khó chịu”nhất,những nhân viên khác biệt về nhiều mặt(cá tính,nhận thức,lối sống,…)
Ngoài ra,khóa học còn góp phần giúp học viên trang bị những kỹ năng lãnh đạo để nâng cao năng lực của cả đội ngũ do mình quản lý.

Mục tiêu

Sau khi kết thúc khoá học Quản lý con người, Học viên có thể:

Nhận ra được vai trò, chức năng, các năng lực, tính cách, tố chất cần thiết của một Người quản lý.

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc quản lý con người (nhân sự) trong Doanh nghiệp.

Hiểu được một số quan điểm phổ biến về quản lý con người.

Nắm được các yếu tố tác động đến hành vi con người và ứng dụng để tạo động lực làm việc và quản lý nhân sự trong Doanh nghiệp.

Áp dụng được các kỹ năng cần thiết để tạo động lực làm việc cho nhân viên.

Đối tượng

Giám đốc, thành viên HĐQT

Trợ lý, Trưởng phòng nhân sự, cán bộ nhân sự.

Các cấp quản lý khác.

Nội dung

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Quản lý con người

  Họ tên học viên (*)

  Giới tính (*)

  Điện thoại liên hệ (*)

  Email (*)

  Khoá học đăng ký (*)

  Hình thức học mong muốn (*)