BCT quản lý lãnh đạo

Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức công việc hiệu quả

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
4 buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
Theo yêu cầu
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
2.800.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
2.520.000
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Không riêng gì những bạn trẻ mới bắt đầu đi làm,nhiều cán bộ quản lý của chúng ta ngày nay vẫn còn lúng túng với vô số những việc sự vụ,phát sinh.Một nghịch lý là khi chúng ta cảng giải quyết việc sự vụ,thì ta lại thấy càng có nhiều việc sự vụ hơn.
Việc lập kế hoạch thường được hiểu là liệt kê những công việc cần làm.Nhưng khi ta đã dành thời gian liệt kê rồi,ta cũng không sao kiểm soát và hoàn thành được chúng đúng tiến độ.Điều đó,khiến chúng ta luôn luôn bị động với công việc.Chúng ta bị quá tải,kém sáng tạo,bị thời gian rượt đuổi cũng từ đó phát sinh.

Khóa học“Kỹ Năng Lập Kế Hoạch” của Trường đào tạo & tư vấn MTC sẽ giúp bạn hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc lập kế hoạch; Biết cách lập kế hoạch với phân tích các thành(5W-1H)và phân tích nguồn lực(5M)đễ thực hiện kế hoạch và kiểm soát kế hoạch một cách hiệu quả để luôn luôn được chủ động với công việc của mình.

Sau khóa học, các học viên có thể:
+ Hiểu đúng về lập kế hoạch và tổ chức công việc cũng như những vai trò và lợi ích của việc lập kế hoạch và tổ chức công việc.
+ Biết cách xây dựng lịch trình công việc hiệu quả và nhanh chóng.
+ Biết cách sắp xếp và quản lý thông tin, hồ sơ dữ liệu hiệu quả.
+ Biết cách xác định nội dung công việc theo phương pháp khoa học.
+ Hoàn thiện kỹ năng lập kế hoạch công việc, sắp xếp, triển khai công việc, điều phối nguồn lực, theo dõi tiến độ và kiểm soát rủi ro.
+ Được trải nghiệm các tình huống thực tiễn và thực hành các kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả.

+ Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp.
+ Đội ngũ quản lý cấp trung (giám đốc chức năng trưởng phó các phòng, ban, bộ phận trong doanh nghiệp).
+ Những người đang tham gia làm việc trong môi trường doanh nghiệp có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này.

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Kỹ năng lập kế hoạch & tổ chức công việc hiệu quả

Họ tên học viên (*)

Giới tính (*)