BCT quản lý lãnh đạo

Kỹ năng khích lệ & động viên nhân viên

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
Theo yêu cầu
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
Liên hệ
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
Liên hệ
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Đối với hầu hết các nhân viên, thỏa mãn với công việc có ý nghĩa rất quan trọng. Nó giúp tạo ra thái độ làm việc tích cực, hăng say, cho ra kết quả cao trong công việc. Bạn muốn nhân viên của mình vui vẻ, năng động, và làm việc hiệu quả ?

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để cho nhân viên của bạn có động lực làm việc cao hơn – quan tâm và nhiệt tình hơn với những mục tiêu mà bạn và doanh nghiệp của bạn đang muốn hoàn thành?

Tạo động lực làm việc cho bản thân và nhân viên là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác quản lý. Hiểu và áp dụng tốt các biện pháp tăng động lực cho bản thân và đội ngũ nhân viên sẽ mang lại hiệu quả mang lên gấp nhiều lần.

Hãy để Trường đào tạo & tư vấn MTC xây dựng cho doanh nghiệp bạn một chương trình phù hợp, để khích lệ và động viên nhân viên, tạo động lực cho nhân viên trong công việc và cuộc sống. Hãy không chỉ là một người sếp, hãy là cả một người bạn

Sau khóa học, các học viên có thể:
+ Nắm được những mấu chốt quan trọng để hình thành và phát triển “năng lực tạo động lực làm việc” với vai trò làm một nhà quản lý;
+ Thấu hiểu cội nguồn hình thành nên niềm đam mê làm việc trong môi trường doanh nghiệp;
+ Nắm được những nguyên tắc quan trọng trong việc tạo động lực làm việc;
+ Hiểu và biết cách vận dụng các công cụ, phương pháp tạo động lực làm việc hiệu quả trong môi trường doanh nghiệp hiện nay.

+ Các cấp quản lý & lãnh đạo doanh nghiệp;
+ Đội ngũ quản lý cấp trung (Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp);

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Kỹ năng khích lệ & động viên nhân viên

Họ tên học viên (*)

Giới tính (*)