Bộ chương trình tư vấn giải pháp doanh nghiệp

Xây dựng Lộ trình phát triển nghề nghiệp

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
Liên hệ
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
Theo yêu cầu
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
Liên hệ
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
Liên hệ
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Đừng bao giờ nghĩ rằng nhà quản lý không cần quan tâm tới con đường thăng tiến sự nghiệp của nhân viên. Việc doanh nghiệp chú trọng xây dựng và truyền đạt lộ trình công danh cho nhân viên có thể là một sự đầu tư ​​đầy thách thức nhưng vô cùng đáng giá.

Trong thị trường việc làm siêu cạnh tranh ngày nay, lộ trình công danh càng trở nên quan trọng hơn để giữ chân nhân viên lâu dài, nhất là đối với những người có năng lực.

Đối với các công ty đang tăng trưởng nóng, tuyển dụng có vẻ như là lựa chọn tốt nhất để nhanh chóng có được tài năng tốt nhất. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho quy trình tuyển dụng, quy trình tuyển dụng nhân viên mới và thời gian trau dồi kinh nghiệm, nhà quản lý có thể xem xét cất nhắc các nhân viên cũ trong doanh nghiệp. Họ là những nhân tố có thể tăng tốc rất nhanh trên lộ trình công danh bạn xây dựng, và ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng lớn ở vị trí công việc mới.

Khi được áp dụng đúng cách, lộ trình phát triển nghề nghiệp không chỉ giúp nhân viên nhìn thấy tiềm năng phát triển của họ, mà còn đặt ra các cột mốc rõ ràng để tạo động lực cho mỗi người đi trên lộ trình đó.

 

Vậy làm thế nào để có thể xây dựng lộ trình phù hợp với từng vị trí, với từng điểm mạnh của nhân viên để đảm bảo hiệu quả?

Hãy để Trường đào tạo MTC tư vấn giúp Doanh nghiệp của bạn Quy trình xây dựng Lộ trình phát triển nghề nghiệp cho nhân viên của mình và cách thức triển khai Lộ trình hiệu quả.

Mục tiêu

Xây dựng được bản lộ trình phát triển nghề nghiệp cho từng vị trí

Đối tượng

Các cấp lãnh đạo Công ty

Nội dung

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Xây dựng Lộ trình phát triển nghề nghiệp

  Họ tên học viên (*)

  Giới tính (*)

  Điện thoại liên hệ (*)

  Email (*)

  Khoá học đăng ký (*)

  Hình thức học mong muốn (*)