BCT Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Quản trị cảm xúc & Phát triển tư duy tích cực

KHAI GIẢNG
Theo Yêu Cầu
LỊCH HỌC
4 buổi
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp)
Public (Tại MTC)
Online (Zoom)
THỜI GIAN
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
2.900.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
2.600.000
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Sự thông minh là điều quan trọng tạo nên thành đạt của một người, nhưng khả năng kiềm chế cảm xúc mới là điều quan trọng nhất. Bởi nếu không biết kiềm chế cảm xúc bạn sẽ rất dễ mắc sai lầm. Đúng vậy, tất cả chúng ta đều nhận thức được hậu quả của việc không giữ được bình tĩnh và mất lý trí do nông nổi nhất thời. Cách chúng ta có thể vượt qua được chính là hiểu rõ và kiểm soát cảm xúc của mình.
Một cảm xúc tốt sẽ mang lại nhiều yếu tố tích cực như giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, có cái nhìn lạc quan hơn khi gặp khó khăn, biết chia sẻ và suy nghĩ hơn cho người khác. Hơn thế nữa, quản lý cảm xúc tốt sẽ giúp bạn tránh được những cơn stress công sở cũng như giúp bạn xây dựng xung quanh mình một không khí lạc quan và hài hước nơi công sở.
Quản lý cảm xúc không đồng nghĩa với việc bạn loại bỏ hoàn toàn những cảm xúc của mình, hoặc là khống chế hay kìm hãm nó. Quản lý cảm xúc ở đây được hiểu là bạn hiểu rõ cảm xúc của chính mình và người đang giao tiếp với bạn. Qua đó bạn có thể điều chỉnh cảm xúc một cách phù hợp, hài hòa. Những người có trí tuệ cảm xúc cao thường hiểu rõ cảm giác của người khác và họ biết cách tác động lên cảm xúc của người còn lại.
Hiểu biết và nắm bắt được cảm xúc của bản thân sẽ giúp bạn thể hiện được suy nghĩ của mình với người khác. Khi nhận diện được cảm xúc hiện tại bạn mới có thể điều khiển được cảm xúc theo lý trí, suy xét kỹ lưỡng các hành vi, ngôn từ, không để xảy ra sai lầm đáng tiếc. Quản lý cảm xúc cá nhân tốt còn giúp bạn cư xử đúng mực hơn đồng thời duy trì được các mối quan hệ tốt đẹp trong cuộc sống và công việc.
Nếu bạn quyết định muốn quản trị tốt cảm xúc và có suy nghĩ tích cực hàng ngày trong cuộc sống, công việc của chính mình, thì khóa học này sẽ chỉ giúp bạn thực hiện điều đó.
Nếu bạn đã sẵn sàng thức dậy vào buổi sáng với nụ cười trên môi và cảm thấy vui vẻ về một ngày tràn đầy năng lượng, thì bạn nên đăng ký khóa học này ngay bây giờ.

Mục tiêu

Sau khi tham dự đầy đủ, với nhận thức tích cực học viên nhận được kết quả:
• Cảm nhận được hiện trạng cảm xúc, sự thay đổi cảm nhận của bản thân nơi làm việc và cuộc sống.
• Nhận diện cơ chế hình thành cảm xúc, cơ chế thể hiện hành vi bản thân giải pháp kiểm soát.
• Nhận diện phương thức làm việc cân bằng và bao dung, nền tảng tư duy lãnh đạo tương lai.
• Thực hành giải pháp vượt qua định kiến bản thân, tự tin với chính mình & phát triển tư duy tích cực trong công việc.

Đối tượng

Tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu, khám phá bản thân và mong muốn hiểu, làm chủ được cảm xúc bản thân trong công việc và cuộc sống

Nội dung

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Quản trị cảm xúc & Phát triển tư duy tích cực

  Họ tên học viên (*)

  Giới tính (*)

  Điện thoại liên hệ (*)

  Email (*)

  Khoá học đăng ký (*)

  Hình thức học mong muốn (*)