BCT Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

KHAI GIẢNG
24-06-2023
LỊCH HỌC
Cả ngày thứ & CN
ĐỊA ĐIỂM
Inhouse (Doanh Nghiệp) Public (Tại MTC) Online (Zoom)
THỜI GIAN
4 buổi
HÌNH THỨC HỌC
Online/Offline
HỌC PHÍ THAM DỰ
2.800.000
HỌC PHÍ ƯU ĐÃI (*)
Liên hệ
(*) Phí ưu đãi được áp dụng khi học viên thanh toán trước ngày khai giảng ít nhất 07 ngày

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình? Trường đào tạo và tư vấn MTC rất vui mừng giới thiệu đến bạn một khoá đào tạo mới, tập trung vào việc phát triển kỹ năng và nâng cao năng lực của bạn trong môi trường làm việc.

Đối với một cá nhân, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp giúp bạn có thể tự tin và hiệu quả trong công việc của mình. Bạn có thể làm việc độc lập, giao tiếp tốt hơn với đồng nghiệp và khách hàng, quản lý thời gian và các tài nguyên, phát triển bản thân và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp.

Đối với một tổ chức, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp giúp các nhân viên của họ trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Những nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp có thể giúp tăng hiệu suất làm việc, cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và đem lại lợi ích kinh tế cho tổ chức.

Ngoài ra, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp còn có tầm quan trọng to lớn trong thị trường lao động ngày nay. Các nhà tuyển dụng và nhà quản lý đang tìm kiếm các nhân viên có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cao, bởi vì họ có thể hoàn thành công việc của mình với chất lượng cao và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của công việc.

Vì vậy, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi cá nhân và tổ chức, và việc đào tạo và phát triển kỹ năng này là rất cần thiết để đạt được thành công.

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình và đạt được thành công trong công việc, hãy đăng ký khóa đào tạo “Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp” của chúng tôi ngay hôm nay! Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và đăng ký tham gia.

Sau khi tham dự đầy đủ, với nhận thức tích cực học viên nhận được kết quả:

• Biết cách xác định các mục tiêu công việc

• Nắm vững phương pháp lập kế hoạch và vận dụng sắp xếp thời gian làm việc hiệu quả

• Sắp xếp công việc hợp lý thông qua phương pháp làm việc

• Tăng cường khả năng giao tiếp hiệu quả và tự tin với cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng.

• Áp dụng quy trình giải quyết vấn đề trong các vấn đề phát sinh tại đơn vị.

• Ứng dụng việc xây dựng bản báo cáo hoàn chỉnh cho cấp trên

• Các chuyên viên kinh doanh, sản xuất, tài chính, nhân sự, ….

• Các nhân viên trong các bộ phận phòng ban

• Những đối tượng quan tâm đến chủ đề này.

Liên hệ để được tư vấn

Đăng ký khoá học : Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp

Họ tên học viên (*)

Giới tính (*)