TỔNG KẾT LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU ĐỘ SẢN XUẤT

5/5 - (1 bình chọn)

Lập kế hoạch là một công việc cực kỳ quan trọng trong một doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp sản xuất.

Kế hoạch sản xuất thể hiện phương hướng hành động của một công ty và các bộ phận, phòng ban phải thực hiện theo.

Người lập kế hoạch phải tính toán được trước những đầu việc cần phải triển khai, ai là người thực hiện, vào thời điểm nào là hợp lý, thực hiện như thế nào?
Nhờ có kế hoạch sản xuất đúng đắn mà doanh nghiệp tránh được tình trạng phải “đối phó” với những tình huống ngoài tầm kiểm soát.

– Giúp doanh nghiệp chủ động trong mọi việc
– Tối ưu các nguồn lực với phương pháp và chi phí tốt nhất.
Trường MTC đã tổ chức thành công khóa Lập kế hoạch điều độ sản xuất với sự tham gia của các học viên Nhà máy Đạm Phú Mỹ.
Cùng sự hướng dẫn tận tình của giảng viên đã giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn và nhiều phương pháp mới hữu ích cho công tác lập kế hoạch sản xuất tại doanh nghiệp.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của khóa học

Lớp Lập kế hoạch 18.3

Nếu Doanh nghiệp bạn muốn tham gia vào các khóa đào tạo chất lượng cao của Trường MTC?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
🏢TRƯỜNG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN MTC
🌏99 Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM