TỔNG KẾT KHÓA KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN – COACHING SKILLS

5/5 - (2 bình chọn)
Chinh Phục Thành Công với Khóa Học Kỹ Năng Huấn Luyện Nhân Viên – COACHING SKILL ! 🌟
Chúng ta đang đứng trước ngưỡng cửa của hành trình cuối cùng trong khóa học “Kỹ Năng Huấn Luyện Nhân Viên – Coaching Skill”, một chặng đường đầy tri thức và trải nghiệm tuyệt vời của cả học viên và đội ngũ giảng viên tại Trường MTC.

🚀 Khóa học đã mang lại cho học viên:

Kiến thức căn bản về Coaching: từ khái niệm, nguyên tắc, mô hình đến các kỹ thuật Coaching hiệu quả. Sự rèn luyện các kỹ năng quan sát, lắng nghe, thấu hiểu và đặt câu hỏi để khám phá tiềm năng của nhân viên. Nâng cao khả năng truyền cảm hứng, thúc đẩy sự tự phát triển và hoàn thành mục tiêu của nhân viên. Và phương pháp tạo dựng một môi trường làm việc tích cực, gắn kết và hiệu quả.

🎯 Sự thành công của khóa học được phản ánh qua:

☘Sự tích cực và nhiệt tình tham gia từ học viên trong các buổi giảng, hoạt động thảo luận và thực hành Coaching.
☘Sự cải thiện rõ rệt về kiến thức và kỹ năng Coaching qua các bài kiểm tra và đánh giá.
☘Phản hồi tích cực từ học viên về nội dung khóa học, phương pháp giảng dạy và chất lượng dịch vụ của Trường MTC.

🌟 Trường MTC tự hào:

👉Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Coaching.
👉Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và hiểu biết về thực tế.
👉Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, tập trung vào tương tác và thực hành.
👉Chương trình đào tạo được thiết kế một cách bài bản, luôn cập nhật xu hướng mới nhất.
🎉 Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học này! 🎉
Chúc các Anh, Chị áp dụng thành công những kiến thức và kỹ năng đã học vào công việc, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và phát triển đội ngũ nhân viên.
🌟 Trường MTC luôn ở bên bạn, đồng hành trên hành trình chinh phục tri thức và thành công! 🌟
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của khóa học
Nếu Doanh nghiệp bạn muốn tham gia vào các khóa đào tạo Coaching chất lượng cao của Trường MTC?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
🏢TRƯỜNG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN MTC
🌏99 Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP. HCM