Tổng kết khoá: “ƯỚC TÍNH CHI PHÍ”

TỔNG KẾT KHÓA HỌC: “ƯỚC TÍNH CHI PHÍ” 🍀🍀🍀
Ước tính chi phí là công việc dự đoán chi phí cần thiết để hoàn thành một dự án.
Các nhà quản lý ước tính chi phí để đánh giá xem dự án có khả thi hay không, nguồn lực có đủ khả năng hỗ trợ hay không và quản lý ngân sách dự án tốt hơn. Đây là vấn đề cần thiết trước khi bắt tay vào thực hiện dự án.
——
Đồng hành cùng với Công ty Cơ khí & Xây dựng Posco E&C Việt Nam, Trường MTC tổ chức thành công khóa học “Ước tính chi phí” trong 2 ngày 29-30/06 vừa qua nhằm hỗ trợ, chia sẻ cho các anh chị học viên:
– Hiểu về chi phí & các biến động chi phí để dự toán trong dự án
– Nắm rõ phương pháp và các bước hoạch định trong ước tính chi phí dự án
– Vận dụng vào công việc thực tế
Đồng thời, trong quá trình đào tạo, giảng viên không chỉ hướng dẫn những khái niệm mà còn lồng ghép rất nhiều những kinh nghiệm thực tế giúp học viên trong suốt khóa học được thực hành song song với lý thuyết để khi hoàn thành khóa học, học viên có thể có cái nhìn đủ rộng và đủ chi tiết về Uớc tính chi phí, từ đó vận dụng thấu đáo, hiệu quả kiến thức vào công việc của mình.
🎉️🎉️🎉Trường đào tạo MTC chúc mừng tất cả Học viên công ty Posco đã hoàn thành xuất sắc khóa học này.
Chúc các anh chị Học viên thật nhiều sức khỏe và thành công, công ty ngày một vững mạnh!
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MTC
🌏 Website: www.mtc.edu.vn
🏫 Địa chỉ: 512 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
📲 Hotline: 0932 001 777 (Ms Xuân Dung) hoặc 0947 433 422 (Ms Hồng Ngân)