TỔNG KẾT KHÓA LẬP KẾ HOẠCH VÀ ĐIỀU ĐỘ SẢN XUẤT

4.8/5 - (47 bình chọn)

💙 Trường Đào tạo và Tư vấn MTC vừa tổ chức thành công khóa học lập kế hoạch và điều độ sản xuất trong 3 ngày cuối tuần (30/6, 1 & 2/7/2023). Khóa học đã thu hút sự tham gia của hơn 50 học viên đến từ các doanh nghiệp lớn như Đạm Phú Mỹ, In Trần Phú,…

💙 Khóa học diễn ra trong 3 ngày cuối tuần (30/6, 1 & 2/07/2023) đã mang lại cho học viên nhưng kiến thức bổ ích, áp dụng vào công việc thực tế. Sự tham gia nhiệt tình và đánh giá cao của các anh/chị về chất lượng đào tạo đã cho MTC thêm động lực phấn đấu và đồng hành cùng anh/chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

Nội dung khóa học bao gồm:

• Quy trình, công tác lập kế hoạch và điều độ sản xuất
  • Các nguồn lực chính trong sản xuất
  • Các công cụ và phương pháp lập kế hoạch sản xuất
  • Kỹ năng giám sát và điều chỉnh kế hoạch sản xuất

💙 MTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Anh chị học viên. Hy vọng sau khóa học, Quý Anh chị có thêm được những kiến thức bổ ích cũng như những kỹ năng cần thiết bổ trợ cho công việc của mình.

Với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, khóa học đã mang lại cho học viên những kiến thức bổ ích và thực tế. Học viên đã được thực hành các kỹ năng lập kế hoạch và điều độ sản xuất trên các tình huống thực tế, các công tác đánh giá

Kết thúc khóa học, học viên đã đánh giá cao chất lượng đào tạo của MTC. Học viên cho biết khóa học đã giúp họ nâng cao kiến thức và kỹ năng. Từ đó có thể áp dụng vào công việc thực tế hiệu quả hơn.

Ngoài ra, khóa học cũng giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

MTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý Anh chị học viên đã tham gia khóa học. Hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý Anh chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo.

🍀🍀🍀Trường MTC hân hạnh được tổ chức và đồng hành cùng Quý anh chị trong suốt quá trình học.

#lapkehoachsanxuat #lapkehoach #quanlysanxuat #daotaolapkehoach #mtc
———————-