[TỔNG KẾT KHÓA HỌC – TƯ DUY SÁNG TẠO & CẢI TIẾN TẠI CÔNG TY TNHH NIKKISO VIỆT NAM]

Đánh giá bài viết
⏰ MTC đã tổ chức thành công chương trình đào tạo TƯ DUY SÁNG TẠO & CẢI TIẾN tại Nhà máy NIKKISO Hải phòng, thông qua các nội dung đào tạo:
⭐ Trải nghiệm hoạt động nhóm theo phương pháp tư duy sáng tạo theo mục tiêu.
⭐ Thực hành tư duy phản biện và lắng nghe cảm nhận.
⭐ Nhận diện yếu tố cốt lõi làm việc nhóm với cá nhân tự chủ.

Tư duy sáng tạo và cải tiến là kỹ năng quan trọng giúp cá nhân và tổ chức đạt được nhiều lợi ích sau đây:

  1. Tăng khả năng giải quyết vấn đề: Tư duy sáng tạo và cải tiến giúp cá nhân và tổ chức tìm ra các giải pháp đột phá và hiệu quả để giải quyết các vấn đề khó khăn trong công việc và cuộc sống.
  2. Tăng tính linh hoạt và thích ứng: Tư duy sáng tạo và cải tiến giúp cá nhân và tổ chức thích nghi với những tình huống mới, thay đổi nhanh chóng và tìm ra các cách tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề.
  3. Tăng tính sáng tạo và đổi mới: Tư duy sáng tạo và cải tiến giúp cá nhân và tổ chức tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và quy trình mới, mang lại lợi ích về độc đáo và cạnh tranh trong thị trường.
  4. Tăng tính tiết kiệm và tăng năng suất: Tư duy sáng tạo và cải tiến giúp cá nhân và tổ chức tìm ra các cách tiết kiệm tài nguyên, thời gian và chi phí để nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc.
  5. Tăng khả năng phát triển bản thân và sự nghiệp: Tư duy sáng tạo và cải tiến giúp cá nhân phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, đóng góp tích cực cho tổ chức và tạo ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

🥰 Khoá đào tạo mang lại nhiều lợi ích cho cá nhân học viên cũng như doanh nghiệp, có thể kể đến: Tạo ra các ý tưởng mới và sáng tạo; Cải tiến quy trình làm việc; Nâng cao năng suất làm việc; Tăng tính cạnh tranh của tổ chức…

⭐ MTC chúc cho tất cả các Anh/ Chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống cũng như áp dụng hiệu quả kiến thức được học vào công việc của mình.
⭐ MTC hân hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY TNHH NIKKISO VIỆT NAM trong chuỗi khoá học sắp tới.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon