TỔNG KẾT KHÓA: “TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP”

Trong thời đại công nghệ phát triển, nắm bắt, đổi mới liên tục công nghệ và kỹ năng luôn là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp trong tất cả các khâu tổ chức.
Đặc biệt với các Doanh nghiệp sản xuất thì việc đảm bảo chất lượng, khối lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hạn là sự sống còn và uy tín Doanh nghiệp. Nhiệm vụ chính, quan trọng này được đặt lên vai của Tổ trưởng sản xuất – người trực tiếp đảm bảo, điều phối quá trình sản xuất Doanh nghiệp.
Tuy nhiên khi triển khai, thực hiện công việc, Tổ trưởng, nhóm trưởng, trưởng ca sản xuất,… gặp không ít những khó khăn như:
✍️ Chưa nắm rõ quyền tự chủ trong sản xuất
✍️ Quá trình điều phối sản xuất còn nhiều khâu trung gian, phức tạp
✍️ Quá trình phân chia trách nhiệm, quyền hạn trong công tác quản lý còn yếu
✍️ Quá trình phân công công việc cho nhân việc chưa hiệu quả
✍️ Kỹ năng giao tiếp với cấp trên, cấp dưới và cùng cấp còn hạn chế
✍️ Trình độ, khả năng tiếp cận, đổi mới phương pháp trong thời đại công nghệ còn nhiều thiếu sót

Do đó, Trường đào tạo & tư vấn MTC đã tổ chức thành công Chương trình Tổ trưởng sản xuất tại Văn phòng đào tạo của Trường trong 3 ngày 14, 15, 16/10 vừa qua với sự tham gia của các học viên đến từ rất nhiều công ty sản xuất trong và ngoài Thành phố nhằm tháo gỡ những gút mắc và nâng cao năng lực trong công tác quản lý của người Tổ trưởng sản xuất.

🍀 Sự khác biệt trong việc đào tạo của MTC không chỉ là trang bị cho học viên kiến thức cơ bản mà là chia sẻ những kinh nghiệm thực tế được áp dụng thành công tại các công ty sản xuất đến từ các Giảng viên, Chuyên gia của Trường. Chẳng hạn:
⭐ Làm thế nào để quản lý công nhân hiệu quả trong quá trình sản xuất, đảm bảo tiến độ công việc
⭐ Kỹ năng phân công, triển khai công việc hiệu quả, logic tại tổ sản xuất của mình
⭐ Giám sát hiện trường như thế nào là đúng và hiệu quả
⭐ Cách nói chuyện với công nhân tại nhà máy “thu phục lòng người”
⭐ Vượt qua rào cản kinh nghiệm cá nhân trong công tác quản lý để trở thành người quản lý sản xuất chuyên nghiệp và cơ hội thăng tiến trong công việc
Tất cả được chia sẻ trong khóa học và thu về kết quả đánh giá của học viên sau khóa học là 100% hài lòng.
MTC chúc cho tất cả các Anh/ Chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống cũng như áp dụng hiệu quả kiến thức được học vào công việc của mình.
MTC hân hạnh được đồng hành cùng Học viên và Doanh nghiệp trong những khóa học tiếp theo.