TỔNG KẾT KHÓA “TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP”

Cùng Trường MTC cập nhật hình ảnh các hoạt động đào tạo của khóa “Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp” đã diễn ra trong 2 ngày 19 & 26/11/2022 vừa qua nhé….

✅ Khoá học đã đáp ứng những trăn trở, bức xúc nhất của doanh nghiệp cũng như các tổ trưởng sản xuất thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực quản lý sản xuất.

👍 Qua các hoạt động thực chiến, thảo luận, đi hiện trường, áp dụng kiến thức, giúp học viên:
– Hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của một người tổ trưởng trong quá trình triển khai hoạt động sản xuất khu vực mình phụ trách.
– Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần có của một người tổ trưởng sản xuất.
– Biết cách triển khai, hướng dẫn công việc trong tổ để hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.
– Được trang bị các giải pháp, công cụ và biết cách khai thác tối đa sức mạnh của tổ sản xuất để đạt được mục tiêu về chất lượng và năng suất sản xuất đồng thời lập ra các kế hoạch hành động nhằm chống thất thoát, giảm thiểu lãng phí cho doanh nghiệp của mình.
♥️ Khóa học đã nhận được đánh giá rất cao từ học viên và ban lãnh đạo.
♥️ Mến chúc Ban Lãnh Đạo, các Anh Chị học viên thật nhiều sức khỏe, chúc công ty ngày càng phát triển và phát triển hơn nữa.
Hân hạnh được đồng hành cùng Công ty trong những dự án tiếp theo.