Tổng kết khóa “KỸ NĂNG BÁO CÁO CÔNG VIỆC “

Đánh giá bài viết
???????????? MTC khai giảng khoá “KỸ NĂNG BÁO CÁO CÔNG VIỆC ” tại Công ty VRG DONGWHA
⏰ Khai giảng: 16/05/2022.
???? Kỹ năng báo cáo công việc là một trong những kỹ năng quan trọng của cả nhân viên văn phòng và nhân viên vận hành.
Báo cáo không chỉ là bảng tóm tắt tất cả những gì nhân viên đã làm được (trong ngày/tuần/tháng) mà nó còn giúp nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được những gì nhân viên đã làm và hiệu quả của chúng trong thời gian qua. Cũng như là một cơ sở để xây dựng kế hoạch triển khai trong thời gian tiếp theo.
???? Qua khoá học, học viên sẽ được trang bị những kỹ năng, kiến thức để áp dụng vào thực tế:
✅ Giúp học viên hiểu về bản chất, mục đích, cách phân loại báo cáo và quy trình & cấu trúc khi xây dựng một báo cáo công việc để làm sao hiệu quả và chuyên nghiệp.
✅ Nắm rõ các phương pháp & công cụ của một báo cáo. Để từ đó linh động trong việc lựa chọn áp dụng hình thức báo cáo phù hợp, nội dung báo cáo đạt mục tiêu như cấp trên yêu cầu.

Các kỹ năng báo cáo công việc đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý công việc và cải thiện hiệu suất của cá nhân và tổ chức. Dưới đây là một số lợi ích của việc phát triển kỹ năng báo cáo công việc:

  1. Tăng khả năng quản lý thời gian và công việc: Báo cáo công việc giúp bạn tổ chức và quản lý công việc của mình một cách hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc.
  2. Tăng sự đồng nhất trong tổ chức: Báo cáo công việc giúp xác định các chỉ tiêu và mục tiêu công việc cụ thể và đảm bảo rằng mọi người trong tổ chức đều có cùng hiểu biết về các chỉ tiêu và mục tiêu đó.
  3. Giúp đánh giá tiến độ công việc: Báo cáo công việc giúp bạn đánh giá tiến độ công việc của mình, theo dõi sự tiến triển và xác định các vấn đề và thách thức trong quá trình làm việc.
  4. Tăng khả năng tương tác và giao tiếp: Báo cáo công việc yêu cầu các kỹ năng tương tác và giao tiếp, giúp bạn phát triển các kỹ năng này và tăng khả năng tương tác với đồng nghiệp và khách hàng.
  5. Tăng khả năng ra quyết định: Báo cáo công việc cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về các hoạt động, giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và hiệu quả.
3 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon