Tổng kết khóa học: “Quản trị tài chính cá nhân” tại công ty Can Sports Việt Nam

Tổng kết khóa “Quản trị tài chính cá nhân” tại Can Sports

Công ty Can Sports đã thành công tổ chức khóa học Quản trị tài chính cá nhân vào ngày 17.06.2023.

Được tổ chức bởi trường đào tạo MTC, khóa học đã mang đến những kiến thức quan trọng về quản lý tài chính cá nhân cho các thành viên của công ty.

Trong khóa học này, chúng ta đã tìm hiểu về cách quản lý tiền bạc một cách hiệu quả, đầu tư thông minh và tạo nguồn thu nhập ổn định trong cuộc sống cá nhân. Những kiến thức này sẽ giúp chúng ta có một tầm nhìn rõ ràng về tài chính và định hướng cho tương lai.

Khóa học đã mang đến những thông tin chi tiết về cách lập kế hoạch tài chính, quản lý ngân sách, và tiết kiệm tiền một cách thông minh. Chúng ta đã học cách đánh giá các loại đầu tư và xác định những cơ hội đầu tư tiềm năng để tăng cường tài sản cá nhân.

Đặc biệt, chúng ta đã khám phá các cách để tạo ra nguồn thu nhập thụ động và phát triển các dự án kinh doanh cá nhân. Bằng cách tìm hiểu về kỹ năng kinh doanh và khởi nghiệp, chúng ta có thể tạo ra các nguồn thu nhập bổ sung và đảm bảo sự ổn định tài chính.

Trên cơ sở những kiến thức và kỹ năng đã học được, chúng ta sẽ có sự tự tin hơn trong việc quản lý tài chính cá nhân, định hình mục tiêu tài chính và xây dựng một tương lai tài chính bền vững.

Cám ơn tất cả các thành viên của Can Sports đã tham gia khóa học và chúc mừng mọi người đã hoàn thành thật xuất sắc khóa học.

Hãy áp dụng những kiến thức đã học để nắm bắt cơ hội và xây dựng một tương lai tài chính thành công.

⭐ MTC chúc cho tất cả các Anh/ Chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống cũng như áp dụng hiệu quả kiến thức được học vào công việc của mình.
⭐ MTC hân hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CÔNG TY CAN SPORTS trong chuỗi khoá học sắp tới.
————————————-
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MTC – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA HƠN 40 NĂM
► Cam kết đào tạo hiệu quả bằng sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia tâm huyết.
► Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng loạt các tập đoàn lớn như Vinamilk, Sailun Tires, ZEON, Nestle, PNJ, CP Group, Techcombank, …
► Hơn 1000 doanh nghiệp đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi.
► Đã đào tạo thành công và hỗ trợ phát triển cho hơn 105.000 học viên.
Địa chỉ: 512 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
Email: tuvandaotao@mtc.edu.vn