TỔNG KẾT] KHÓA HỌC “NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ KHO CHUYÊN NGHIỆP”

⏰ Thời gian học: 31/03 – 02/04/2023
📌 Hình thức: Public, học trực tiếp cùng chuyên gia
📌 Với sự tham gia của các anh chị HV đến từ các doanh nghiệp:
NHÀ MÁY ĐẠM PHÚ MỸ
Bệnh viện quân y 7A
Chi nhánh công ty cổ phần Zegal VN
Công ty cổ phần MC-BIFI Bauchemie
Công Ty TNHH MTV Trung Sơn Long An
Công Ty Freyssinet
Mời các bạn xem hình ảnh bên dưới….
.

Quản lý kho là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp vì kho hàng được coi là một trong những tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Quản lý kho giỏi đảm bảo rằng sản phẩm và hàng hoá được lưu trữ và quản lý đúng cách để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Một quản lý kho giỏi có khả năng đưa ra các quyết định chiến lược về việc tổ chức kho hàng, lên kế hoạch nhập và xuất hàng, quản lý hàng tồn kho và đảm bảo sự chính xác và đầy đủ của thông tin về hàng tồn kho. Họ cũng phải nắm vững các kỹ năng liên quan đến quản lý nhân viên, đào tạo, chấp nhận và kiểm tra hàng hóa, và sử dụng các công cụ phần mềm để quản lý thông tin kho hàng.

Một quản lý kho giỏi giúp tăng cường sự linh hoạt và hiệu quả của hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giảm thiểu các chi phí lưu trữ và vận chuyển hàng hoá, đảm bảo sự cung cấp hàng hóa đúng lúc và giảm thiểu tình trạng hàng tồn kho quá mức cấp thiết, từ đó đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp.

🍀🍀🍀 Trường đào tạo MTC hân hạnh được tổ chức và đồng hành cùng anh chị trong suốt quá trình học.
Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe và thành công! 🏆️🏆️🏆
————————————-
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MTC