TỔNG KẾT KHOÁ ĐÀO TẠO: “Nhận thức – Ứng dụng cải tiến hệ thống chất lượng theo mô hình Lean Six Sigma” tại công ty SAILUN Tire VN

Nhận thức và ứng dụng cải tiến hệ thống chất lượng theo mô hình Lean Six Sigma đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện hiệu quả sản xuất và dịch vụ của doanh nghiệp. Nó giúp tăng cường khả năng quản lý quy trình, giảm thiểu sự cố và lỗi sản xuất, tối ưu hóa chi phí và tăng tính cạnh tranh của tổ chức trên thị trường.

Sau khóa đào tạo, các học viên có thể:

📌 Mô tả được những yếu tố cốt lõi của sản xuất tinh gọn (Lean, Six Sigma, và tích hợp Lean Six Sigma) ứng dụng vào trong sản xuất.
📌 Ứng dụng và thực hành các công cụ sản xuấ tinh gọn nhận diện lãng phí cần cải tiến
📌 Ứng dụng và thực hành các công cụ phân tích dữ liệu & thống kê hướng đến Six-sigma
📌 Ứng dụng phân tích, xây dựng chuẩn , triển khai và đánh giá năng lực quá trình của nhà máy.
📌 Ứng dụng thực hành triển khai cải tiến vấn đề tại hiện trường theo các bước DMAIC
Mời quý anh/chị xem clip để xem những hình ảnh đẹp của khoá đào tạo đầy cảm xúc này.
⭐ MTC chúc cho tất cả các Anh/ Chị luôn thành công trong công việc và cuộc sống cũng như áp dụng hiệu quả kiến thức được học vào công việc của mình.
⭐ MTC hân hạnh được đồng hành cùng CÔNG TY CÔNG TY TNHH SAILUN TIRE VN trong chuỗi khoá học sắp tới.
————————————-
TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MTC – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH QUA HƠN 40 NĂM
► Cam kết đào tạo hiệu quả bằng sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia tâm huyết.
► Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của hàng loạt các tập đoàn lớn như Vinamilk, Sailun Tires, ZEON, Nestle, PNJ, CP Group, Techcombank…
► Hơn 1000 doanh nghiệp đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ đào tạo của chúng tôi.
► Đã đào tạo thành công và hỗ trợ phát triển cho hơn 105.000 học viên.
Địa chỉ: 512 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TPHCM
Email: tuvandaotao@mtc.edu.vn