CHÚC MỪNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN MTC THÀNH LẬP 40 NĂM!

[40 năm 1 chặng đường không nghỉ…]

🎉 Tháng 01/2023 đánh dấu chặng đường 40 năm phát triển của Trường đào tạo & Tư vấn MTC. Đây là dấu mốc lịch sử cho giai đoạn phát triển đáng trân trọng và thành công to lớn của toàn thể đội ngũ của Trường.
⭐ Ra đời với những trăn trở và niềm tin về sự đổi mới đất nước, góp phần hỗ trợ Doanh nghiệp phát triển bền vững, xây dựng năng lực cốt lõi của công ty trong những năm đầu sau giải phóng.

⭐ Trong suốt 39 năm qua, với những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. MTC đã đồng hành cùng hàng nghìn Doanh nghiệp trong và ngoài nước, tự hào mang đến những giải pháp hiệu quả, nâng cao năng lực cốt lõi của đội ngũ doanh nghiệp, tạo nên giá trị bền vững và mang đến thành công thực tế sau mỗi chương trình đào tạo.
♥️ Trường MTC sẽ tiếp tục sáng tạo, tiếp tục phát triển để xây dựng chất lượng đào tạo, mang đến sự hài lòng tốt hơn nữa đến với khách hàng.
♥️ Mừng sinh nhật 40 năm, Trường MTC gửi đến Quý Doanh nghiệp, Quý Thầy Cô, Quý học viên lời tri ân sâu sắc.
Kính chúc tất cả mọi người luôn bình an, thịnh vượng và tiếp tục đồng hành cùng Trường MTC trong chặng đường phát triển tiếp theo.