Ưu đãi đặc biệt tháng 3! Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đánh giá bài viết

📣📣📣 Trong thời đại công nghệ số ngày nay, nhu cầu về nhân lực có chuyên môn và kỹ thuật cao ngày càng tăng. Vì vậy, việc nâng cao năng lực nghiệp vụ của bản thân là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là với các chị em phụ nữ, khi chúng ta phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc thăng tiến trong sự nghiệp.

📌 Chúng tôi khuyến khích các chị em phụ nữ tham gia khoá học nâng cao năng lực nghiệp vụ của bản thân, từ đó trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu của công việc và tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
📌 Tại trường đào tạo và tư vấn MTC, chúng tôi cung cấp các khoá học chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, từ quản lý sản xuất, quản lý kho kho, lập kế hoạch sản xuất… đến kỹ năng quản lý và lãnh đạo, các kỹ năng mềm.
📌 Chúng tôi cũng mong muốn các chị em phụ nữ không chỉ tập trung vào việc nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ nghề nghiệp, mà còn chú ý hơn đến việc phát triển kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp. Những kỹ năng này không chỉ giúp các chị em phụ nữ tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và lãnh đạo, mà còn giúp tăng cường mối quan hệ xã hội, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.
📌 Với tâm niệm muốn đóng góp vào sự phát triển của các chị em phụ nữ, trường đào tạo và tư vấn MTC sẽ có những ưu đãi đặc biệt dành cho các chị em trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và ưu đãi nhé!
🎉🎉🎉Ưu đãi khi đăng ký ghi nhân cá nhân hoặc nhóm:

🎈ƯU ĐÃI GHI DANH CÁ NHÂN:

– Giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày khai giảng.
– Tặng phí giới thiệu 300K: KHI GIỚI THIỆU 1 HỌC VIÊN CÙNG THAM GIA KHÓA HỌC. (Áp dụng khi HV được giới thiệu đăng ký tham gia cùng khóa học với HV đã đăng ký, HV được giới thiệu đăng ký trước lịch khai giảng 3 ngày, thanh toán thành công và có để lại họ tên người giới thiệu trong phiếu đăng ký).

🎈ƯU ĐÃI GHI DANH NHÓM:

Chương trình ưu đãi (Áp dụng khi đăng ký trước 7 ngày khai giảng)
1. Ưu đãi 10% học phí: khi đăng ký nhóm 2 người
2. Ưu đãi 15% học phí: khi đăng ký nhóm từ 3 người
3. Ưu đãi 20% học phí: khi đăng ký nhóm từ 5 người

🎈ƯU ĐÃI NHÂN NGÀY 8 THÁNG 3:

Inhouse: ưu đãi thêm 3 %
Public nữ ưu đãi thêm 8% cho học viên nữ tham gia các khoá học trong tháng 3.
Chúc các chị em phụ nữ thành công trên con đường sự nghiệp và luôn tự tin trong cuộc sống!
 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon challenges-icon