Tư vấn Doanh nghiệp vừa & nhỏ

       Chương trình tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC hay còn gọi là “Tư vấn hệ thống quản lý doanh nghiệp” hướng đến việc xây dựng cho chủ doanh nghiệp một hệ thống tự vận hành. Qua đó, các yếu kém, bất cập mà doanh nghiệp đang gặp phải được phát hiện kịp thời để cải tiến, tổ chức lại hệ thống sản xuất kinh doanh sao cho hiệu quả.

       Từ nền tảng một hệ thống sản xuất kinh doanh được chuẩn hóa sẽ tạo cho doanh nghiệp có khả năng thực hiện những công việc một cách hiệu quả, bền vững, tạo lợi thế cạnh tranh không những trong lúc khó khăn mà còn cần thiết hơn khi doanh nghiệp đang phát triển nhanh, chuyển đổi hoặc mở rộng lĩnh vực và quy mô kinh doanh.

       Hệ thống cơ cấu tổ chức, cơ chế điều hành với người thực hiện công việc đúng khả năng và làm theo quy định, cũng như  ấn định cách thức kiểm soát để cho mọi người không làm khác mà chỉ hướng đến mục tiêu chung của công ty. Với cách quản trị này, sự tin tưởng của chủ  doanh nghiệp  không còn phải đặt vào người thân, mà vào cách quản trị rõ ràng, hợp lý. Một môi trường phát triển bền vững đủ giữ chân người giỏi và tạo ra những nhân viên hết lòng vì công việc.

  Các dịch vụ tư vấn hệ thống quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm:

  1.     Xây dựng cơ cấu tổ chức phù hợp

  2.     Xác định vai trò, trách nhiệm và quyền hạn của mỗi phòng ban, của từng chức danh trong doanh nghiệp

  3.     Thiết lập các nội quy, quy định, quy trình, hướng dẫn phù hợp với đặc thù văn hóa doanh nghiệp

  4.     Đề xuất các công cụ quản trị, kiểm soát nội bộ

  5.     Đề ra các chiến lược, kế hoạch, mục tiêu

  6.     Xác định quy mô hoạt động, mô hình doanh nghiệp

       Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn hệ thống quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu của chủ đầu tư cũng như đưa ra các giải pháp hữu hiệu trong từng vấn đề khó khăn gặp phải trong kinh doanh.

       Lấy triết lý “LEAN” hay “cải tiển liên tục” làm cơ sở, MTC giúp chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống công việc theo một quy trình xuyên suốt cho toàn bộ doanh nghiệp. Quá trình này giúp người chủ nhận ra những hoạt động có giá trị hướng đến khách hàng và giảm thiểu những lãng phí và những hoạt động không tạo ra giá trị.

       Các chuyên gia của MTC là những người thấu hiểu về con người và những quy luật vận hành tác động đến con người. Chúng tôi đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp từ việc lúc nào cũng bận rộn đầu tắt mặt tối, nhân sự thì thụ động và bộ máy chạy không đồng bộ chuyển qua thành một ê kíp làm việc tự chủ, với hệ thống công việc được phối hợp và vận hành thông suốt và người chủ chỉ cần thực hiện đúng vai trò của mình là người thuyền trưởng chỉ hướng cho con tàu của mình đến đích nhanh nhất.

  Chương trình được nhiều doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ áp dụng và đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

   


   

   Liên hệ Hotline 0932 001 777 hoặc gửi mail về tuvandaotao@mtc.edu.vn để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về chương trình.