Đào tạo Kỹ năng mềm

  Bất kỳ một nhà quản lý doanh nghiệp nào cũng cần có những kỹ năng quản lý vững chắc, Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.
  Đạt được hiệu quả cao trong công việc không chỉ là mục tiêu cá nhân của mỗi nhân viên trong công ty mà đó còn là yêu cầu của cấp quản lý đặt ra cho các nhân viên trong bộ phận của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để công việc trở nên hiệu quả? Làm thế nào để bộc lộ tất cả những ưu điểm, tính cách của mỗi người để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc?
   

  Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC với mong muốn mang đến những kiến thức có giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng – một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức.
  Với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đúng trọng tâm – đảm bảo kết quả, Trường MTC quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu đào tạo riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo.

  Đến với Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.
  Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

   

  Chương trình Khai giảng
  Nâng Cao năng lực quản lý cấp trung Theo yêu cầu
  Kỹ năng Đào tạo giảng viên nội bộ Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Giải quyết vấn đề & ra quyết định Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng đào tạo & Huấn luyện nhân viên Đào tạo theo yêu cầu
  Quản lý dự án Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Giao tiếp & tạo động lực cho nhân viên Đào tạo theo yêu cầu
  Hoạch định & kiểm soát công việc Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Giám sát công việc hiệu quả Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Làm việc nhóm Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Quản lý thời gian Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng lãnh đạo Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Tạo động lực cho nhân viên Đào tạo theo yêu cầu
  Quản trị sự thay đổi Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Quản lý & đánh giá nhân viên Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả Đào tạo theo yêu cầu
  Kỹ năng Giao tiếp & chăm sóc khách hàng Đào tạo theo yêu cầu