Khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng” tại Công ty TNHH Uni-President VN

Ngày 16/12/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào “Kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng” tại Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

Ngày 16/12/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào “Kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng” tại Công ty TNHH Uni-President Việt Nam với sự tham gia của các học viên là cấp quản lý trong hệ thống bán hàng của công ty.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

Muốn tạo ra sự đột phá, không ngừng nâng cao lợi nhuận và mở rộng quy mô doanh nghiệp, một trong những việc quan trọng các doanh nghiệp cần làm là phải xây dựng & tối ưu được đội ngũ bán hàng, đặc biệt trong khâu tuyển, dùng, đào tạo và giữ chân nhân viên Sales. Chỉ khi ấy doanh nghiệp mới có thể phát triển nhanh và bền vững trong thị trường cạnh tranh ngày một khốc liệt như hiện nay.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

Với mong muốn cung cấp cho cán bộ Quản lý bán hàng của công ty có một hệ thống kiến thức khoa học & bài bản, các bộ công cụ quản trị cần thiết để áp dụng ngay vào doanh nghiệp, Công ty TNHH Uni-President VN phối hợp cũng Trường Đào tạo MTC tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng” tại Quý công ty.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

Sự dẫn dắt, giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Trường MTC thông qua các hoạt động, trò chơi tập thể giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức và nhớ lâu hơn nội dung bài học.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

Khóa học giúp học viên biết cách đồng hành cũng như tạo dựng một đội ngũ nhân viên bán hàng giàu năng lực thông qua sự thấu hiểu các vấn đề về con người trong hoạt động bán hàng, biết cách lãnh đạo, biết cách tạo động lực làm việc, biết cách huấn luyện, phát triển nhân viên và tạo dựng tinh thần đồng đội cho đội ngũ sales.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng

Trường MTC xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học đến từ giảng viên trường MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác của mình.

khóa kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng