HỘI THẢO - THÚC ĐẨY ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC THÍCH ỨNG VỚI TRẠNG THÁI “BÌNH THƯỜNG MỚI"

Phép thử “Covid-19” trong hai năm vừa qua đã khiến cho nhiều doanh nghiệp, gia đình, cá nhân rơi vào trạng thái khủng hoảng, tài chính kiệt quệ, người lao động mất việc làm, người đi làm thiếu động lực.

Chúng ta - Những nhân viên may mắn đã vượt qua những đợt bùng phát dịch; những đợt giảm lương, cắt giảm nhân sự; phải làm những việc không theo dự định; đang tự mình xoay sở trả lời những câu hỏi không có đáp án cuối cùng, như: Quay lại làm việc hay tiếp tục ở quê?, Làm online hay đến công ty làm việc trực tiếp? Có nên về thăm gia đình sau thời gian dài giãn cách? Mình có an toàn vượt qua đại dịch này không?...
Đâu đó trong mỗi chúng ta vẫn còn những suy nghĩ ngổn ngang, những tương lai bất định, những kế hoạch “Chờ hết dịch”... Mỗi người đều mang trong mình những suy nghĩ, những phiền não của riêng và của chung, và chúng ta đang quay lại làm việc tại các doanh nghiệp. Vậy có đảm bảo chúng ta đến công ty với tâm thế, tinh thần và động lực làm việc tốt nhất???

Thấu hiểu những điều đó, Trường MTC cùng Ths.Hoàng Minh Nghiệp - Chuyên viên tâm lý & cải tiến NSCL mang đến chương trình hội thảo “THÚC ĐẨY ĐỘNG LỰC LÀM VIỆC THÍCH ỨNG VỚI TRẠNG THÁI “BÌNH THƯỜNG MỚI”, với mục tiêu giúp bạn nhìn lại những cảm xúc của mình, lấy lại động lực làm việc để nhanh chóng thích nghi với trạng thái “Bình thường mới”. Hội thảo sẽ là một buổi trò chuyện thân tình, chạm sâu vào cảm xúc của bạn, chúng ta sẽ cùng lắng nghe những chia sẻ, hướng dẫn từ Ths.Hoàng Minh Nghiệp, qua đó phần nào lấy lại động lực, tinh thần làm việc.

 

Đăng ký tham dự Hội Thảo qua Hotline 0932 001 777 hoặc đăng ký qua email: tuvandaotao@mtc.edu.vn, dungcao@mtc.edu.vn