HỌC ONLINE CÙNG MTC – GIẢI PHÁP HỮU HIỆU THỜI 4.0

Chương trình ưu đãi học phí dành cho tất cả các khóa học online được tổ chức tại Trường MTC

 

      Trước bối cảnh giáo dục và ứng dụng công nghệ trong giáo dục hiện nay, dạy và học trực tuyến đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 và sẽ là một hình thức học tập không thể thiếu đối với mọi Doanh nghiệp và mỗi Cá nhân trong tương lai với các ưu điểm vượt trội: tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể học ở bất kỳ nơi đâu, hình ảnh trực quan sinh động, học viên có thể chủ động hơn trong việc học,…

      Công nghệ đang dần thay đổi các công việc trong tương lai và yêu cầu về các kỹ năng làm việc học tập cũng theo đó thay đổi. Tiếp tục phát huy việc áp dụng công nghệ thông tin vào các chương trình đào tạo đang có, Trường MTC đã triển khai mô hình học tập áp dụng công nghệ vào đào tạo - MTC E-learning - một giải pháp đào tạo nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi và tiết giảm chi phí.

Điểm khác biệt của hình thức đào tạo MTC E-learning – một chương trình không thua kém các hình thức đào tạo trực tiếp:
   • Hình thức đào tạo đa dạng: MTC E-learning được triển khai cả 2 hình thức: Public và Inhouse nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo từ doanh nghiệp.
   • Tiết kiệm chi phí đến 20%: Tham gia các khóa học trực tuyến tại MTC E-learning học phí được ưu đãi lên đến 20% so với một khóa đào tạo thông thường nhưng vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của chương trình.
   • Khóa học trực tuyến hấp dẫn, sinh động: tận dụng sự phát triển của công nghệ hiện đại, các khóa học trực tuyến của MTC được đầu tư, thiết kế sao cho việc tương tác giữa Chuyên gia và Học viên linh hoạt và thuận lợi nhất có thể.

Trong khóa học trực tuyến, Học viên vẫn sẽ:
   • Giao tiếp trực tiếp với Chuyên Gia đứng lớp,
   • Có thể trao đổi nội dung với các Anh/Chị học viên tham gia khóa học
   • Được Chuyên gia giải đáp mọi thắc mắc trong suốt chương trình đào tạo
   • Tham gia, thảo luận các bài tập, tình huống giúp nhớ sâu, nhớ lâu hơn, dễ dàng áp dụng kiến thức, kỹ năng tiếp thu được vào thực tế.

Điều khác biệt duy nhất là bạn KHÔNG cần phải đến lớp học, bạn có thể tham gia khóa học trực tuyến tại bất kì nơi đâu mà bạn muốn (ở nhà, văn phòng làm việc hay bất kì địa điểm nào cho phép truy cập internet) … Và bài giảng khoá học được hỗ trợ trên nhiều thiết bị như: Smart TV, Smart Phone, Laptop, Máy tính bảng.

Ưu đãi 20% tất cả các khóa học Public và Inhouse đang được triển khai tại Trường MTC.

MTC tiếp tục theo đuổi phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là đỉnh cao của chất lượng”. MTC tin rằng giải pháp đào tạo MTC E-learning sẽ mang đến một trải nghiệm đào tạo mới, một xu thế đào tạo của thế giới trong tương lai. MTC E-learning hoàn toàn là một giải pháp đào tạo áp dụng công nghệ hiện đại, hiệu quả, thuận tiện và tối ưu chi phí cho Doanh nghiệp và mỗi Cá nhân.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình đào tạo theo Mô hình học tập mới “MTC E-learning” của MTC, Quý anh/chị vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn MTC thông qua số điện thoại 0932 001 777 (Ms Xuân Dung) - 0916 41 61 45 (Ms Phương Dung) hoặc email: tuvandaotao@mtc.edu.vn