Chương trình đào tạo "TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT"

Từ ngày 14 - 16/05/2021, Trường Đào tạo MTC đã tổ chức thành công chương trình đào tạo “Tổ trưởng sản xuất” với sự tham gia của các anh chị học viên đến từ nhiều doanh nghiệp.

 Vận hành quy trình sản xuất tại nhà máy sản xuất ổn định, đáp ứng số lượng hàng hóa cung ứng với chất lượng đảm bảo và kịp thời để làm hài lòng khách hàng… đều do các Tổ trưởng sản xuất trực tiếp đảm nhiệm nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Tổ trưởng sản xuất là thành phần quan trọng của đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp. Sự trưởng thành và trung thành của họ là yếu tố quan trọng với bất kỳ chiến lược kinh doanh nào. Nuôi dưỡng và phát triển những Tổ trưởng sản xuất giỏi là việc làm mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nỗ lực thực hiện.Chính vì thế, việc nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng quản lý cho họ là thực sự cần thiết. Qua kinh nghiệm nhiều năm đào tạo Tổ trưởng sản xuất cho các doanh nghiệp, MTC đã phối hợp cùng Giảng viên thiết kế chương trình đào tạo bám sát với thực tế doanh nghiệp.

Nội dung của chương trình đào tạo:

  • Vai trò - nhiệm vụ của Tổ trưởng Sản xuất
  • Kỹ năng trao đổi thông tin (giao tiếp)
  • Kỹ năng phân công công việc, triển khai công việc
  • Kỹ năng giám sát tại hiện trường
  • Quản chất lượng
  • Quản năng suất

Sự dẫn dắt, giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Trường MTC - thầy Trần Tiến Đức, thông qua các hoạt động, ví dụ thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức và nhớ lâu hơn nội dung bài học.

Một số hình ảnh lớp học:

Trường MTC xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.