CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO "QUẢN LÝ KHO HIỆU QUẢ"

Ngày 21 & 22/10/2021 Trường Đào Tạo & Tư Vấn MTC đã tổ chức khóa học “Quản lý kho hiệu quả” dành cho các anh chị học viên đến từ Tổng công ty Điện lực Miền Trung qua hình thức học trực tuyến.

Việc Quản lý kho không phải là đơn giản, bạn cần phải có kỹ thuật và cách sắp xếp phù hợp giữa các công việc trong một khâu nào đó để các hoạt động được diễn ra thông suốt. Nếu thủ kho, quản lý kho thiếu kỹ năng & nghiệp vụ quản lý sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến hoạt động quản lý kho, gây nên hậu quả nghiêm trọng (trong trường hợp bạn kinh doanh và thường xuyên xuất – nhập hàng hóa).
Với sự dẫn dắt, giảng dạy nhiệt tình của giảng viên Hoàng Minh Nghiệp thông qua các tình huống thực tế giúp học viên tiếp thu nhanh kiến thức và dễ dàng áp dụng vào công việc của mình.
 

Sau khóa học “Quản lý kho hiệu quả” học viên có khả năng:
Nắm rõ một số công cụ quản lý kho bãi, hỗ trợ cho công việc.
Nắm rõ các nguyên tắc của một người quản lý kho/ thủ kho cũng như nguyên tắc thực hiện công việc quản lý.
Hiểu và áp dụng thành công các phương pháp quản lý, giúp đảm bảo kỹ thuật và chất lượng sản phẩm.

Mức đánh giá về sự hài lòng:
- 94% (gồm 47/50) học viên đánh giá là tốt và rất tốt
- 6% (gồm 3/50) học viên đánh giá là khá.

Với kết quả đánh giá ấn tượng như vậy cho thấy sự hài lòng của học viên về cách giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm của giảng viên, cũng như sự chuẩn bị chu đáo từ phía trường MTC và Tổng công ty Điện lực Miền Trung.
Mặc dù khóa học được tổ chức với hình thức trực tuyến nhưng các anh chị học viên đã tập trung, tham gia nhiệt tình các bài làm nhóm, thảo luận, cũng như đưa ra các tình huống cụ thể tại chính doanh nghiệp mình.
Hy vọng khóa học đã mang đến những kiến thức thực tế để các anh chị học viên có thể áp dụng vào việc quản lý kho một cách hiệu quả tại Tổng công ty điện lực Miền Trung.
Trường MTC xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học đến từ giảng viên trường MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác của mình.