Khóa đào tạo "Tổ trưởng sản xuất" tại UCHIYAMA

Ngày 23/03, 29/03 và 06/04/2019 Trường MTC kết hợp với Công ty TNHH UCHIYAMA đã tổ chức thành công khóa “Tổ trưởng sản xuất”.

Trường Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ thuật MTC đã phối hợp cùng Công ty TNHH UCHIYAMA Việt Nam (UVI) tổ chức chương trình đào tạo "Tổ trưởng sản xuất" trong 3 ngày 23/03, 29/03 và 06/04/2019.

khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất Uchiyama

Là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, UVI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất miếng đệm cho xe hơi và ron bạc đạn. Tuân thủ triết lí: "Uy tính- Chất lượng- Ưu tiên hàng đầu cho khách hàng" từ lúc thành lập, UVI luôn là một trong những nhãn hiệu được khách hàng tin dùng. Áp dụng những kĩ thuật cao để tăng năng suất và giảm thiểu chất độc hại ra môi trường, UVI sản xuất những sản phẩm chất lượng và xuất khẩu ra thị trường ngoài nước như Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. 

khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất Uchiyama

Để nâng cao kỹ năng quản lý cho vị trí tổ trưởng, UVI đã phối hợp với Trường MTC tổ chức khóa học “Tổ trưởng sản xuất” cho hơn 50 tổ trưởng từ nhiều bộ phận sản xuất khác nhau trong nhà máy. Khóa học diễn ra một cách sôi nổi hiệu quả với sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên Hoàng Minh Nghiệp.

khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất Uchiyama

Trong các buổi học học viên nhiệt tình chia sẽ những khó khăn vướng mắc trong quá trình làm việc, giao tiếp để từ đó mà giảng viên đưa ra các phương pháp phù hợp, hướng dẫn cụ thể, áp dụng vào thực tiễn công việc. Nhằm đảm bảo sau khóa học học viên sẽ nắm được một số kỹ năng chính như:

- Kỹ năng phân công, triển khai công việc.

- Kỹ năng trao đổi thông tin (giao tiếp).

- Kỹ năng giám sát và quản lý chất lượng tại hiện trường.

Từ đó đáp ứng được mong muốn của học viên và nhu cầu của doanh nghiệp.

khóa đào tạo tổ trưởng sản xuất Uchiyama

Trường MTC xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học đến từ giảng viên trường MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác của mình.

>> Xem thêm: Kỹ năng của tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp | Trường MTC