Khóa đào tạo “Quản trị tồn kho – Hoạch định nhu cầu vật tư” tại Trường Đào tạo MTC

Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào tạo “Quản trị tồn kho – Hoạch định nhu cầu vật tư” đến từ các doanh nghiệp thực phẩm, hàng tiêu dùng,…

Ngày 17/10 và 18/10/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào tạo “Quản trị tồn kho – Hoạch định nhu cầu vật tư” đến từ các doanh nghiệp thực phẩm, hàng tiêu dùng,…

Quản lý hàng tồn kho không chỉ là mối bận tâm của những công ty buôn bán hàng thành phẩm, giống như nhà bán lẻ và bán buôn (sỉ). Đây cũng là vấn đề vô cùng quan trọng đối với các công ty sản xuất. Những công ty này duy trì ba lại hàng tồn kho: nguyên vật liệu thô, quy trình sản xuất và kho thành phẩm. Nếu kho nguyên vật liệu thô của doanh nghiệp bạn hết hàng, sản xuất bắt buộc dừng lại và việc đình trệ sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nếu bạn không có đủ trong kho thành phẩm để đáp ứng các đơn hàng khi họ tới, bạn có nguy cơ mất khách hàng. Đặt việc quản lý tồn kho lên hàng đầu là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn giữ các máy sản xuất chạy đều và giữ cho sản phẩm luôn bán chạy.

Thấy được vai trò và tầm quan trọng của quản lý tồn kho, hiện nay ngày càng nhiều doanh nghiệp có những chính sách tổ chức đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cũng như kỹ năng của người quản lý kho. Do đó, Ngày 17/10 và 18/10/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào tạo “Quản trị tồn kho – Hoạch định nhu cầu vật tư” cho các học viên giữ nhiều vị trí quan trọng như trưởng phòng, phó phòng, nhân viên thống kê,…- liên quan trực tiếp đến kế hoạch tồn kho của công ty.

Khóa học nhận được sự tham gia nhiệt tình của các học viên trong các bài tập tình huống và những hoạt động nhóm. Khoá học được thiết kế nhằm giúp học viên:

• Xác định đúng tầm quan trọng của công tác quản trị tồn kho và vật tư trong sản xuất.

• Có khả năng ứng dụng các phương pháp, công cụ quản lý để quản lý tốt vật tư, tồn kho nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất.

Trường MTC xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học đến từ giảng viên trường MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác của mình.

Một số hình ảnh khóa học:

khóa học Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư

khóa học Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư

khóa học Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư

khóa học Quản trị tồn kho - Hoạch định nhu cầu vật tư