Khóa đào tạo "Quản lý sản xuất & vận hành nhà máy" tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Ngày 20, 23 và 24/09/2019, Trường Đào tạo MTC kết hợp cùng Nhà Máy Đạm Phú Mỹ đã tổ chức thành công khóa đào tạo "QUẢN LÝ SẢN XUẤT VÀ VẬN HÀNH NHÀ MÁY"

Ngày 20, 23 và 24/09/2019, Trường Đào tạo MTC kết hợp cùng Nhà Máy Đạm Phú Mỹ đã tổ chức thành công khóa đào tạo "QUẢN LÝ SẢN XUẤT VÀ VẬN HÀNH NHÀ MÁY" với sự tham gia của các anh,chị học viên hiện đang công tác tại quý doanh nghiệp.

khóa đào tạo Quản lý sản xuất Đạm Phú Mỹ

Chương trình đào tạo diễn ra trong 3 ngày nhận được sự tham gia nhiệt tình của các học viên trong các bài tập tình huống và những hoạt động do giảng viên thiết kế riêng cho công ty. Khóa học đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên, đây cũng là niêm vui rất lớn của MTC khi cùng quý học viên được mục tiêu đào tạo mong muốn. Ngoài ra, lối dẫn dắt hài hước, gần gũi của giảng viên giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và chia sẽ những khó khăn trong công việc. Từ đó, có cơ sở để giảng viên đưa ra lời khuyên phù hợp.

khóa đào tạo Quản lý sản xuất Đạm Phú Mỹ

khóa đào tạo Quản lý sản xuất Đạm Phú Mỹ

Khóa học này sẽ giúp học viên là các quản đốc, phó quản đốc các phân xưởng, các trưởng ca, các tổ trưởng,… của các nhà máy trong công ty:

- Hiểu và thực hiện được các công việc của quản lý sản xuất.

- Các thách thức trong quản lý sản xuất, kiểm soát chi phí trong sản xuất.

- Quản lý chất lượng các sản phẩm.

- Quản lý nhân sự sản xuất.

- Quản lý tồn kho trong sản xuất, hoạch định ngắn hạn trong sản xuất.

- Quản lý sản xuất trong chuỗi cung ứng và quản lý thiết bị trong sản xuất.

khóa đào tạo Quản lý sản xuất Đạm Phú Mỹ

khóa đào tạo Quản lý sản xuất Đạm Phú Mỹ

Trường MTC xin chúc các học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học đến từ các giảng viên của MTC . Đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong sự nghiệp của mình.