Khóa đào tạo “Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM” tại Trường Đào tạo MTC

Ngày 30, 31/10 và 01/11/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào tạo “Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM”, với sự tham gia của các anh chị học viên đến từ các tỉnh thành

Ngày 30, 31/10 và 01/11/2020, Trường Đào tạo MTC tổ chức thành công chương trình đào tạo “Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM”, với sự tham gia của các anh chị học viên đến từ các tỉnh thành…

khóa học Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho hệ thống máy móc hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động. Vì vậy, các doanh nghiệp cần coi trọng việc bảo trì thiết bị sản xuất nhằm tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm lãng phí thời gian và chi phí sửa chữa.

Một kế hoạch bảo trì hiệu quả thường dựa trên kinh nghiệm, nhân lực, thiết bị và quy trình bảo dưỡng có sẵn. Để hạn chế việc ngừng máy và xảy ra sự cố, doanh nghiệp cần có kế hoạch quản lý bảo trì bảo dưỡng hợp lý và hiệu quả.

khóa học Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo quản lý sản xuất, đặc biệt là quản lý bảo trì, giảng viên của MTC đã nhiệt tình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đến quý học viên thông qua khóa học “Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM”.

Khóa học nhận được sự tham gia tích cực của các học viên trong các bài tập tình huống và những hoạt động nhóm.

Khoá học giúp học viên nắm được những nội dung chính:

- Vai trò và chức năng của quản lý bảo trì – bảo dưỡng theo chuẩn TPM.

- Ứng dụng thực hành xây dựng qui trình quản lý chất lượng bảo trì – bảo dưỡng.

- Ứng dụng xây dựng kế hoạch bảo trì bảo dưỡng thiết bị xưởng sản xuất.

- Giám sát kế hoạch bảo trì bảo dưỡng thiết bị nhà máy sản xuất.

- Công cụ ứng dụng để nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị.

khóa học Quản lý bảo trì theo phương pháp TPM

Trường MTC xin chúc các học viên áp dụng thật tốt những bài học đến từ giảng viên trường MTC, đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác của mình.

 

Chương trình đào tạo

QUẢN LÝ BẢO TRÌ THEO PHƯƠNG PHÁP TPM

Xem chi tiết chương trình tại đây