Khóa đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cấp trung" tại HARIKI

Hairiki Seiko là một công ty uy tín Nhật Bản chuyên về sản xuất, kinh doanh các thành phần máy móc chính xác, đinh ốc công nghiệp. Danh tiếng công ty được thể hiện qua nhiều chứng chỉ đã nhận, bao gồm ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485.

Tại Việt Nam, Hariki Precision Việt Nam với tư cách là công ty con. Đặt cơ sở sản xuất tại Bình Dương, công ty đóng vai trò lớn trong việc sản xuất ngõng trục bản lề, động cơ truyền động và đĩa cứng máy tính. Công ty bán sản phẩm cho các nước ở khu vực Đông Nam Á và mở rộng sang thị trường toàn quốc.

Với mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ quản lý cấp trung, trong 4 ngày 12, 13 tháng 12 và 19, 20 tháng 12 năm 2018, Trường Đào tạo Nghiệp vụ và Kỹ thuật MTC phối hợp cùng Công ty TNHH Hariki Precision Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo "Nâng cao năng lực quản lý cấp trung".

nâng cao năng lực quản lý cấp trung

Khóa học diễn ra một cách sôi nổi hiệu quả với 21 học viên dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của hai giảng viên là thầy Trương Minh Hạnh và thầy Hoàng Minh Nghiệp.

Khóa học giúp học viên nhận thức phát triển kỹ năng quản lý, cách giao tiếp với nhân viên và cấp trên, tạo động lực cho nhân viên. Học viên được trang bị các giải pháp, công cụ để đạt được mục tiêu tăng hiệu quả làm việc.

nâng cao năng lực quản lý cấp trung

Những vấn đề học viên thảo luận trong khóa học:
• Phân biệt giữa Quản lý và Lãnh đạo.
• Vai trò, nhiệm vụ, chức năng hoạt động của người quản lý cấp trung.
• Cách sử dụng các công cụ: sơ đồ PERT và biểu đồ GANTT.
• Hoạch định, phân bổ nguồn nhân lực.
• Các công cụ tìm nguyên nhân và giải quyết vấn đề.
• Kỹ năng đặt câu hỏi và lắng nghe.
• Kỹ thuật tạo động lực cho nhân viên.

nâng cao năng lực quản lý cấp trung

Trường MTC xin chúc các Anh/Chị học viên sẽ luôn thành công trong công việc và áp dụng thật tốt những bài học từ các giảng viên của MTC. Đồng thời sẽ đạt được những thành tích tốt trong công tác cũng như công việc của mình.