Khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất” tại Nikkiso

Khóa học được diễn ra sôi nổi, hào hứng, tham gia tích cực từ các học viên cùng với sự nhiệt tình, hài hước gần gũi của giảng viên Nguyễn Thanh Bình.

Với sự thành công của khóa học “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất” vào ngày 27/12/2018 Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam đã tiếp tục phối hợp cùng với Trường MTC tổ chức đợt đào tạo tiếp theo ngày 23/03/2019 cho thêm hơn 40 tổ trưởng từ nhiều bộ phận.

Nikkiso-to-truong-san-xuat-4

Khóa học được diễn ra sôi nổi, hào hứng, tham gia tích cực từ các học viên cùng với sự nhiệt tình, hài hước gần gũi của giảng viên Nguyễn Thanh Bình. Trong quá trình giảng dạy giảng viên luôn lồng ghép những tình hướng thực tế, chia sẽ kinh nghiệm nhằm giúp học viên:

- Thông qua khóa học, học viên có thể nắm vững và áp dụng một số kỹ năng cơ bản vào quá trình giao tiếp với cấp trên, cấp dưới và cùng cấp để nâng cao hiệu quả của quá trình này từ đó tạo lập mối quan hệ nội bộ thông qua kênh giao tiếp.
- Học viên được hướng dẫn làm thế nào để có thể tạo động lực làm việc cho nhân viên, cách thức thuyết phục người nghe, cũng như kịp thời động viên nhân viên trong quá trình làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả công việc.
- Biết cách triển khai công việc trong tổ để hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao.

Nikkiso-to-truong-san-xuat-2

Học viên tham gia lớp tích cực, nghiêm túc và tích cực trong việc thảo luận, thực hành nhóm và bài tập cá nhân. Chính điều này đã góp phần tạo ra một lớp học sinh động và hiệu quả.

Nikkiso-to-truong-san-xuat-3

Trường MTC chân thành cảm ơn sự tin tưởng phía công ty cũng như các học viên tham gia. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, chúc quý anh chị học viên sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc.

>> Xem thêm:Khóa đào tạo quản đốc sản xuấtkhóa đào tạo quản lý cấp trung