Khóa đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất” tại Nikkiso

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam được thành lập từ năm 1998. Với đội ngũ lãnh đạo và công nghệ đến từ Nhật Bản cùng với đó là sự góp sức của hàng nghìn người lao động Việt Nam giúp công ty không ngừng phát triển

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam được thành lập từ năm 1998. Với đội ngũ lãnh đạo và công nghệ đến từ Nhật Bản cùng với đó là sự góp sức của hàng nghìn người lao động Việt Nam giúp công ty không ngừng phát triển, khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị phục vụ cho ngành y tế trong 20 năm qua.

khóa “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất”

Một trong những chiến lược phát triển bền vững của công ty là không ngừng nâng cao năng lực làm việc của cán bộ công nhân viên thông qua việc chú trọng đầu tư vào công tác giảng dạy, thúc đẩy tinh thần học tập cho người lao động. Với mục tiêu trên Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam đã phối hợp cùng với Trường MTC tổ chức khóa “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất” vào ngày 27/12 vừa qua cho hơn 40 tổ trưởng từ nhiều bộ phận.

Khóa học được diễn ra sôi nổi, hào hứng, tham gia tích cực từ các học viên cùng với sự nhiệt tình, hài hước gần gũi của giảng viên Nguyễn Thanh Bình. Trong quá trình giảng dạy giảng viên luôn lồng ghép những tình hướng thực tế, chia sẽ kinh nghiệm nhằm giúp học viên hiểu và có thể ứng dụng các kỹ năng giao tiếp vào công việc cuộc sống, biết được cách thức phân công công việc một cách hiệu quả.

khóa “Kỹ năng giao tiếp và phân công công việc dành cho tổ trưởng sản xuất”

Trường MTC chân thành cảm ơn sự hợp tác từ phía công ty cũng như các học viên tham gia. Chúc Quý công ty ngày càng phát triển, chúc quý anh chị học viên sức khỏe và luôn hoàn thành tốt công việc.