Đào tạo công nhân và nâng cao năng lực quản lý cho Xukiva

MTC tổ chức ngày đào tạo tác phong công nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho công nhân và nâng cao năng lực quản lý

Mục tiêu của tất cả các doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh đều là hướng đến lợi nhuận. Chính vì thế, các doanh nghiệp cần phải nắm rõ khái niệm lãng phí trong sản xuất và các loại lãng phí. MTC tổ chức ngày đào tạo tác phong công nghiệp và thái độ làm việc chuyên nghiệp cho công nhân và nâng cao năng lực quản lý của Xukiva về các công cụ quản lý, nhận biết 7 loại lãng phí. Từ đó, nâng cao năng lực và hình thành thái độ làm việc hiệu quả, cải thiện năng suất lao động từ đội ngũ quản lý đên công nhân trong công ty.

Đào tạo công nhân Xukiva

Đào tạo công nhân Xukiva

Đào tạo công nhân XukivaĐào tạo công nhân Xukiva

Khóa học mang đến một bộ mặt mới cho Doanh nghiệp, giúp công ty hoàn thiện hơn về tác phong và thái độ làm việc của công nhân và quản lý, góp phần nâng cao năng suất làm việc của tập thể công ty Xukiva.
Trường Đào tạo MTC chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các anh chị học viên. Trường kính chúc quý học viên sức khỏe và đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp.

Chương trình đào tạo 

TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT

Xem chi tiết chương trình tại đây