0932 001 777

TỔNG KẾT KHÓA “NHẬN THỨC LÃNG PHÍ THEO SẢN XUẤT TINH GỌN-KIỂM SOÁT CHI PHÍ” – TẠI CÔNG TY Á CHÂU

Lãng phí là gì?” Là những hoạt động gây hao tốn nguồn lực mà không tạo ra giá trị cho khách hàng được đánh giá qua ba yếu tố là “chất lượng”, “giá cả” và “thời gian” giao hàng. Tuy nhiên, kết nối trong các hoạt động của nhà máy đến với giá trị của khách hàng đó không phải nhà quản lý trong doanh nghiệp nào cũng làm được. Những lãng phí này thường ở dạng “vô hình” mà hầu hết các doanh nghiệp đều mắc phải. Nó làm cho hoạt động của doanh nghiệp thiếu hiệu quả và đẩy giá thành sản phẩm lên cao.

Ngày 12 & 19/03/2017 vừa qua  Trường MTC đã tổ chức thành công khóa học thứ 3 cho chuyên đề “Nhận thức lãng phí theo sản xuất tinh gọn – Kiểm soát chi phí hoạt động nhà máy” tại  Công ty Thực Phẩm Á Châu. Khóa học được tổ chức dành cho các học viên đến từ các bộ phận của toàn nhà máy đã đáp ứng nhu cầu được học hỏi, trau dồi những thông tin, kiến thức cần thiết. Chương trình đã cung cấp cho học viên nhận thức về 8 loại lãng phí gia tăng chi phí vận hành nhà máy, về sự thay đổi và văn hóa cải tiến- tối ưu hóa chi phí vận hành nhà máy.

Một số hình ảnh của khóa học:

Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và sinh động của Giảng viên đã giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức đồng thời tạo được bầu không khí thoải mái, thân tình để các bạn học viên mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, trăn trở còn vướng mắc trong quá trình công tác của mình.

Trường MTC xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên và Ban Giám Đốc Công ty Á Châu đã nhiệt tình hỗ trợ và hợp tác với MTC trong 3 khóa đào tạo vừa qua.

 

Tham khảo thêm nội dung chi tiết về các chương trình Quản lý sản xuất TẠI ĐÂY

Chương Trình Quản Lý Sản Xuất

—————–

GỌI NGAY – 0932 001 777 – 0907 514 391

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

Share Now

Post Comments

1 Comment

    • Bablofil

      Thanks, great article.

Leave us a reply