0932 001 777

TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT – BẠN LÀ AI?

   

     Ngày nay, các Doanh nghiệp sản xuất luôn phải thích nghi với sự biến động không ngừng của thị trường, từ khâu sản xuất, nguồn hàng, giá thành sản phẩm,… đến đội ngũ lao động luôn đặt trong tình trạng cấp thiết. Song song đó để đáp ứng với nhu cầu ngày càng khắt khe, các doanh nghiệp còn phải cập nhật thường xuyên những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất để áp dụng vào quy trình sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Trong sản xuất, Doanh nghiệp muốn đảm bảo chất lượng của sản phẩm theo đúng thời gian & mục tiêu đề ra cần chú ý quan tâm đến đội ngũ Tổ trưởng sản xuất. Người tổ trưởng sản xuất giỏi sẽ giúp cho việc thúc đẩy tăng năng suất – sản lượng & tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

   Vậy, Tổ trưởng sản xuất là người như thế nào, và làm Tổ trưởng sản suất khó hay dễ?

   Tổ trưởng sản xuất là người chịu trách nhiệm điều hành trực tiếp mọi việc việc lớn nhỏ trong tổ sản xuất của mình. Từ việc đảm bảo trang thiết bị sẳn sàng hoạt động khi vào ca sản xuất, đảm bảo các thành viên trong tổ đến đúng giờ, điểm danh công nhân trực tiếp trên tổ, giải quyết sự cố xảy ra trong quá trình sản xuất. Đến việc chịu trách nhiệm về năng suất lao động, ổn định & nâng cao chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo thời gian giao hàng đúng quy định, chịu trách nhiệm đến cuối cùng sản phẩm chuyền mình làm ra, giao nộp đầy đủ sản phẩm theo kế hoạch. Chịu trách nhiệm sử dụng lao động đảm bảo đúng công việc, đủ năng lực & công bằng để công nhân có mức thu nhập hợp lý. Là người chịu toàn bộ trách nhiệm trước Quản đốc phân xưởng về việc nhận & tổ chức thực hiện hoàn thành kế hoạch được giao.

    Tổ trưởng là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm trong việc quản trị con người, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu người tổ trưởng ý thức được vai trò, nhiệm vụ & quyền hạn của mình.

    Nếu Doanh nghiệp bạn còn lo lắng về những vấn đề ấy, hãy đến với khóa học  Tổ trưởng sản xuất của Trường Đào Tạo MTC với đội ngũ Giảng viên sẽ giải quyết phần nào những vướng mắc, giải tỏa những nỗi lo; cung ứng các giải pháp & trang bị kiến thức kỹ năng cơ bản cần có của một người Tổ trưởng.

Tham khảo thêm nội dung chi tiết về chương trình Tổ trưởng sản xuất TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT

 

 

 

GỌI NGAY – 0932 001 777 – 0169 770 1234

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TỐT NHẤT

 

Share Now

Leave us a reply