CHUYÊN KHẢO “HỆ THỐNG HỌP THÁC NƯỚC”

  
  Trường MTC sẽ chia sẻ với Quý anh/chị những vấn đề và cách giải quyết mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong thời gian gần đây. Vấn đề đó có tên “4N” như sau:
 
– Nếu bạn và nhân viên luôn trong tư thế bị động trước các vấn đề xảy ra, luôn phải chạy theo thời gian để giải quyết các “hậu quả” thì giải quyết ra sao?
– Nếu bạn và nhân viên luôn phải mất rất nhiều thời gian tổ chức các buổi họp nặng nề để giải quyết các “hậu quả” của các vấn đề lớn thì giải quyết như thế nào?
– Nếu trong các buổi họp, thường xuyên có câu nói: vấn đề này chúng ta đã họp và trao đổi rất nhiều lần, chúng đều không mới nhưng lại không được tiếp nhận hay giải quyết thì nhân viên phải làm gì?
– Nếu nhân viên các phòng ban đang mất dần động lực làm việc vì đã đề bạt các vấn đề nhưng không được lắng nghe, giải quyết thì nhân viên sẽ ra sao?
 
Nếu doanh nghiệp, Ban giám đốc công ty bạn đang gặp một trong những vấn đề trên, hãy đến tham gia buổi chia sẻ về một phương pháp quản trị mới : “Hệ thống họp thác nước” cùng các chuyên gia đã có dày dạn kinh nghiệm “chiến trường” trong việc triển khai phương pháp này cho các doanh nghiệp..
 
ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Chủ các doanh nghiệp, quản lý cấp cao, cấp trung, Trưởng – Phó các phòng ban…
 
THỜI GIAN: Ngày 19/01/2018
Giờ học: 8h30 – 11h30
Thời lượng: 01 buổi
 
Phí Tham Dự: 500.000/ buổi (Bao gồm Tea break, chi phí tài liệu, in ấn, giảng viên…)
 
Phí ưu đãi: 
– Giảm 5% khi đăng ký nhóm từ 5 người trở lên.
 
Vui lòng đăng ký trước ngày 15/01/2018
 
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
 
Ms Xuân Dung – 0932 001 777 – 0916 41 61 45
​Email: dungcao@mtc.edu.vn
Share Now

Leave us a reply