CHƯƠNG TRÌNH ỨNG DỤNG BSC&KPIs ĐỂ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn hoặc đã triển khai BSC&KPIs nhưng gặp phải nhiều rào cản và trở ngại mà chưa có cách giải quyết?

Trường Đào tạo Nghiệp vụ & Kỹ thuật MTC giới thiệu đến Quý Doanh nghiệp chương trình đào tạo “Ứng dụng BSC&KPIs để đánh giá hiệu quả công việc” giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng xây dựng một hệ thống Quản trị chiến lược, Quản trị mục tiêu, đánh giá hiệu quả công việc theo BSC&KPIs; từ đó có thể giúp liên kết mục tiêu của nhân viên với mục tiêu các phòng ban và mục tiêu doanh nghiệp, đồng thời giúp nhân viên cải tiến phương pháp làm việc để đạt hiệu quả cao hơn.

• Hiểu rõ bản chất, vai trò và lợi ích của BSC&KPIs trong hoạt động doanh nghiệp.
  • Biết cách xây dựng hệ thống BSC&KPIs phù hợp mục tiêu doanh nghiệp.
  • Biết cách triển khai và kiểm soát hệ thống BSC&KPIs.

• Ban Giám đốc, Giám đốc/Trưởng phòng nhân sự.
  • Các cấp quản lý, các nhân sự nòng cốt của tổ chức, chuyên viên nhân sự.
  • Mỗi doanh nghiệp nên có 2 nhân sự (1 ở cấp quản lý và 1 ở cấp chuyên viên) tham gia lớp học để trao đổi, nắm rõ về lí thuyết và cùng thực hành dựa trên thực tế của doanh nghiệp.

THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO: 06 buổi (3 ngày)

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn đào tạo của Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ & Kỹ Thuật MTC

Hotline: 0932 001 777 – 0916 41 61 45