CHƯƠNG TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH ĐIỀU ĐỘ SẢN XUẤT

Hiện nay, công tác kế hoạch sản xuất đã và đang là một vấn đề rất được quan tâm trong các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhưng chất lượng của nó thế nào? Có đạt hiệu quả như mong muốn của DN không?

Đa phần cán bộ quản lý trong Doanh Nghiệp có tâm lý xem nhẹ công tác kế hoạch chỉ vì tính khả thi không cao, thường xuyên thay đổi, việc theo dõi kế hoạch đã lập không còn thích hợp nữa. Do đó họ làm việc theo kinh nghiệm, cảm tính là chủ yếu, còn kế hoạch chỉ làm để đối phó chứ không còn là để theo dõi, thực hiện. Vậy có thể cải thiện công tác kế hoạch sản xuất không? Xin thưa là có.

• Mô tả được qui trình lập kế hoạch và điều độ sản xuất
  • Nhận diện được nguồn lực chính lập kế hoạch và điều độ sản xuất .
  • Trình bày và ứng dụng được công cụ sử dụng khi lập kế hoạch sản xuất.
  • Trải nghiệm kỹ năng và rủi ro chính khi giám sát kế hoach sản xuất.

• NV lập kế hoạch, TPKH, NV triển khai kế hoạch xưởng sản xuất

Để biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn đào tạo của Trường Đào Tạo Nghiệp Vụ & Kỹ Thuật MTC

Email: tuvandaotao@mtc.edu.vn         Website: www.mtc.edu.vn