CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG HƯỚNG DẪN VÀ KÈM CẶP NHÂN VIÊN

Việc đào tạo hướng dẫn, kèm cặp không chỉ trang bị cho nhân viên những kỹ năng nghề nghiệp mà điều này cũng chỉ ra rằng bạn đang đầu tư vào họ và tạo điều kiện để họ sát cánh với tổ chức. Nhân viên cũng sẽ cảm thấy được khuyến khích và có động lực hơn.

Khóa học “Kỹ năng hướng dẫn và kèm cặp nhân viên sẽ trang bị cho các cán bộ quản lý các phương pháp, công cụ để hướng dẫn hiệu quả nhân viên của mình tại doanh nghiệp.

• Giải thích ý nghĩa và lợi ích mà hướng dẫn mang lại lợi ích cho người quản lý.
  • Biết cách hướng dẫn, kèm cặp nhân viên một cách hiệu quả thông qua các công cụ.
  • Thực hiện các bước để duy trì hoạt động hướng dẫn, kèm cặp trong công tác quản lý.
  • Hoàn thiện kỹ năng đào tạo và có khả năng hướng dẫn, kèm cặp tự tin và thuyết phục.

• Các cán bộ quản lý trong các bộ phận,
  • Các trưởng – phó phòng, ban, đội trưởng, tổ trưởng, trưởng nhóm và những cán bộ giám sát trực tiếp.
  • Những vị trí đang đảm nhận công tác huấn luyện tại doanh nghiệp.

Hotline: 0932 001 777 -0907 514 391