CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN LÝ SẢN XUẤT

• Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần có của một người quản lý sản xuất.
  • Giúp học viên trở thành một người quản lý sản xuất với đầy đủ năng lực, đáp ứng được vai trò trọng trách trong một tổ sản xuất hay ca sản xuất và khai thác tối đa sức mạnh của tổ sản xuất hay ca sản xuất để đạt được mục tiêu về chất lượng và năng suất sản xuất.
  • Học viên có phương pháp lập kế hoạch cho công việc cá nhân của mình và công việc của tổ sản xuất, phân xưởng sản xuất, cũng như kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hiệu quả hơn.
  • Học viên sẽ ứng dụng được các kiến thức cơ bản về quản lý năng suất và chất lượng vào thực tế ở đơn vị cơ sở, đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất và chất lượng. Các biện pháp nhằm phát hiện và loại trừ các lãng phí cũng được giới thiệu nhằm giúp giảm chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị một số kỹ năng nhằm tạo lập mối quan hệ nội bộ thông qua kênh giao tiếp và cũng từ đây giúp người quản lý có một số cách thức trong việc hướng dẫn kèm cặp nhân viên.

• Quản đốc, phó Quản đốc, giám đốc sản xuất.
  • Tổ trưởng sản xuất, Tổ phó, trưởng phó ca.
  • Công nhân có tiềm năng đảm nhận nhiệm vụ tổ trưởng sản xuất.
  • Cán bộ quản lý liên quan đến sản xuất.

Điện thoại: (08) 38 62 12 18 – ( 08) 38 62 12 19   –  Fax: (08) 38 62 12 17

Hotline: 0907 51 43 91 – 0932 001 777